Ông Trần Quí Thanh tuyên bố dành 1.000 tỷ hỗ trợ, đào tạo tài năng trẻ

Theo Hoàng Lâm / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:27 10/07/2019

Thông tin này được Tân Hiệp Phát đưa ra trong buổi lễ kỉ niệm 40 năm ngày cưới của 2 nhà sáng lập tập đoàn vào ngày 6/7/2019 tại Bình Dương.

ong-tran-qui-thanh-tuyen-bo-danh-1000-ty-ho-tro-dao-tao-tai-nang-tre
Thông tin này được Tân Hiệp Phát đưa ra trong buổi lễ kỉ niệm 40 năm ngày cưới của 2 nhà sáng lập tập đoàn vào ngày 6/7/2019 tại Bình Dương.

Việc tìm kiếm, đào tạo và hỗ trợ tài năng này không giới hạn trong các nhân sự của tập đoàn này mà được cho là sẽ mở rộng khắp cả nước, ở nhiều lĩnh vực.

Theo ông Trần Quí Thanh, quỹ này trước mắt sẽ được giao cho Phó tổng giám đốc tập đoàn Trần Uyên Phương đảm trách. Bà Phương sẽ có trách nhiệm xây dựng kế hoạch và vận hành quỹ.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát được thành lập từ năm 1994, cho đến nay vẫn là một doanh nghiệp gia đình nhưng có doanh thu hàng trăm triệu USD. Sau 25 năm phát triển, doanh nghiệp này đang vươn lên vị trí hàng đầu trong ngành nước giải khát Việt Nam và luôn nuôi nấng khát vọng vươn ra toàn cầu.

Con gái cả của gia đình này là bà Trần Uyên Phương đã được Forbes xuất bản sách “Competing With Giants” (Vượt lên người khổng lồ) và trở thành 1 trong 5 cuốn sách hay nhất nước Mỹ năm 2018 do American Book Fest công bố.

 

CEO Tân Hiệp Phát: ‘Gia đình là để mỗi người sẽ được phát triển’

Trong quan niệm gia đình với ông Trần Quí Thanh – Nhà sáng lập, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát không theo nghĩa hẹp với những người cùng huyết thống, mà là các thành viên trong Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

 

Nhà sáng lập Tân Hiệp Phát kể chuyện không tặng quà, không tặng hoa... chỉ tặng bờ vai

“Anh không tặng quà, không tặng quà, tặng hoa không an ủi khi em khóc mà chỉ có bờ vai vững chắc khi ra giống tố…”, ông Trần Quí Thanh – Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát viết cho vợ.

 

CEO Tân Hiệp Phát: ‘Tập trung tối đa vào phát triển nhân lực, phục vụ khách hàng’

Theo Tiến sĩ Trần Quí Thanh – TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Tân Hiệp Phát việc áp dụng hệ thống tiêu chuẩn quốc tế trong quản lý nhưng không máy móc mà đơn giản hóa, tập trung tối đa vào phát triển nhân lực, phục vụ khách hàng.

Tin khác