'Ông trùm hoa hậu' Phúc Nguyễn đáp trả khi bị Mâu Thủy tố tước quyền dự thi Miss Earth

Theo Minh Đức / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:44 29/05/2019

Trước lời cáo buộc của Á hậu Hoàn vũ Mâu Thủy, chuyên gia đào tạo sắc đẹp Phúc Nguyễn - người nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Earth ở Việt Nam đã có những phản hồi đầu tiên.

Mới đây, Á hậu Hoàn vũ 2017 Mâu Thủy đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân một câu chuyện bất ngờ về quyền tham dự Hoa hậu Trái Đất 2018 - cuộc thi Nguyễn Phương Khánh đã đăng quang. Mâu Thủy cho biết, trước đó cô đã được ủy quyền tham gia nhưng cuối cùng hụt mất cơ hội.

ong-trum-hoa-hau-phuc-nguyen-dap-tra-khi-bi-mau-thuy-to-tuoc-quyen-du-thi-miss-earth

Dù khá buồn nhưng người đẹp chọn cách im lặng vì nhiều lý do liên quan đến BTC tại Việt Nam mà cô không tiện nhắc đến. Nhưng thời gian gần đây, nhiều cư dân mạng lại vô tình hay cố ý khơi gợi lại câu chuyện này. Đồng thời, họ cũng gán tiếng xấu về phía Mâu Thủy, nên người đẹp quyết định công khai toàn bộ sự thật.

Theo như những gì Mâu Thủy chia sẻ, cô nàng được ủy quyền tham gia Miss Earth 2018 trước Phương Khánh. Mặc dù kinh phí để chuẩn bị cho cuộc thi rất lớn và còn nhiều đắn đo, thậm chí đã từ chối. Nhưng với lời hứa từ một người anh trong đại diện đợ vị nắm bản quyền tại Việt Nam sẽ cho cô vay và trả dần sau cuộc thi, Mâu Thủy đã suy nghĩ lại.

ong-trum-hoa-hau-phuc-nguyen-dap-tra-khi-bi-mau-thuy-to-tuoc-quyen-du-thi-miss-earth

Quyết định nắm bắt cơ hội, Thủy đồng ý và chuẩn bị chu đáo cho lần “chinh chiến” quốc tế từ trang phục, phụ kiện,… thậm chí là đến một đôi vớ cũng được cô nàng chú ý kĩ lưỡng. Bên cạnh đó, series Cô giáo Thủy cũng đã được thực hiện như là một dự án về môi trường để mang đến Hoa hậu Trái đất 2018.

ong-trum-hoa-hau-phuc-nguyen-dap-tra-khi-bi-mau-thuy-to-tuoc-quyen-du-thi-miss-earth

Tuy nhiên, sau đó Mâu Thủy được gọi và thông báo cần có 5 tỷ đồng để lần đi thi này sẽ hoàn hảo hơn. Với số tiền lớn như vậy, Mâu Thủy đã quyết định không tham dự. Cô chia sẻ: “5 tỷ đó nói thật luôn là tôi không có, mà có tôi cũng không thi. Mà đau nhất 1 câu anh ấy nói: Nếu em không có tiền thì em out đi Thủy. Mình đã từ chối ngay lúc đầu, anh ấy là người ngỏ lời cho ứn trước số tiền ấy. Bây giờ người ta nói như vậy cũng đành chịu nên Thủy out thôi”.

ong-trum-hoa-hau-phuc-nguyen-dap-tra-khi-bi-mau-thuy-to-tuoc-quyen-du-thi-miss-earth

Nhưng vấn đến chưa dừng lại ở đó, Á hậu chia sẻ thêm: “Thế là anh ấy lên facebook nói này nọ, Thủy thả thính, câu like, rồi nói mình 2 mặt. Thật ra lúc ấy mình tức lắm, công sức mình chuẩn bị hết: Cô giáo Thủy, váy áo, tới cái nhỏ nhất là đôi vớ mình cũng sẵn sàng rồi. Tiền đầu tư với sự mong đợi của bạn bè đổ sông hết. Nhưng lúc ấy Thủy không lên tiếng bởi vì họ chọc mình tức để mình chửi lại rồi họ được PR miễn phí”.

Tuy nhiên, mãi đến sau này Mâu Thủy mới nhận ra được một sự thật đau đớn rằng: “Có người có thể chi nhiều hơn số tiền đó để đi thi nên kiếm cách đẩy mình ra”.

ong-trum-hoa-hau-phuc-nguyen-dap-tra-khi-bi-mau-thuy-to-tuoc-quyen-du-thi-miss-earth

Cuối lời, Mâu Thủy còn “dặn dò” thêm nhiều đàn em và các cô gái trẻ: “Mặc dù biết năm nay hết tuổi thi rồi nhưng có liên quan gì tới Miss Earth. Và nghiêm khắc dặn con chau sau này cũng vậy! Cuộc thi khác thì ok các con nhé!”.

Đáp trả lại những cáo buộc trên, "ông trùm hoa hậu" Phúc Nguyễn - người đứng đầu của đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái Đất ở Việt Nam đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân của mình.

Cụ thể, anh nói rằng nếu Mâu Thủy muốn câu view sau một thời gian im hơi lặng tiếng nhằm hâm nóng tên tuổi thì nên chọn cách khác, đừng động chạm đến cuộc thi Miss Earth.

ong-trum-hoa-hau-phuc-nguyen-dap-tra-khi-bi-mau-thuy-to-tuoc-quyen-du-thi-miss-earth

Bên cạnh đó, Phúc Nguyễn còn nhắn nhủ: "Nếu có đủ gan tạo scandal thì họp báo 3 bên để giải trình cho hoành tráng, chứ kiểu nửa vời như vậy thì chỉ đủ làm nền thôi". Cuối cùng, anh không quên bắt bài người đẹp rằng cô sắp làm huấn luyện viên cho một chương trình thực tế mới, cần gây chú ý cho khán giả nên mới tạo ra scandal này.

 

Phương Khánh - Mâu Thủy: Cặp 'chị em sinh đôi mới' của showbiz Việt

Trong lần xuất hiện mới nhất, đương kim Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh trông chẳng khác nào "chị em sinh đôi" với Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Mâu Thủy.

 

Vòng 1 ngày càng 'đồ sộ' của Á hậu Mâu Thủy

Thời gian vừa qua, Mâu Thủy vướng nghi vấn dao kéo khi ngày càng chịu khó khoe vóc dáng với vòng 1 nở nang. 

 

Á hậu Mâu Thủy hết cơ hội ‘xuất khẩu’ đến các đấu trường nhan sắc quốc tế?

Được đồn đoán sẽ thi Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu siêu quốc gia nhưng rồi Mâu Thủy vẫn đang khiến người hâm mộ lo lắng khi cơ hội chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế dần khép lại với cô.

Tin khác