'Ông trùm Hollywood' tiếp tục bị người phụ nữ thứ 10 tố cáo tấn công tình dục

13:51 02/11/2018

Người phụ nữ này tố cáo “ông trùm Hollywood” Harvey Weinstein tấn công tình dục khi cô mới 16 tuổi.

ong-trum-hollywood-tiep-tuc-bi-nguoi-phu-nu-thu-10-to-cao-tan-cong-tinh-duc
“Ông trùm Hollywood” Harvey Weinstein

Theo CNN, mới đây “ông trùm Hollywood” Harvey Weinstein tiếp tục bị một phụ nữ tố cáo tấn công tình dục khi cô 16 tuổi.

Theo hồ sơ được gửi lên tòa án Manhattan (New York, Mỹ), vụ việc bắt đầu năm 2002, Jane Doe là một người mẫu trẻ khi ấy mới 16 tuổi. Cô sinh ra ở Ba Lan đến Manhattan "với ước mơ trở thành một diễn viên". Cô gặp Weinstein vào tháng 9/2002 tại một sự kiện người mẫu. Cô đã có buổi hẹn bàn về công việc với Harvey Weinstein tại văn phòng của ông ở Soho, New York.

Luật sư của Jane Doe cho biết: "Ông ta nói với Jane Doe rằng muốn trở thành một diễn viên, cô ấy sẽ phải thoải mái làm bất cứ điều gì đạo diễn bảo, kể cả việc khỏa thân. Sau đó ông ta đã chỉ thị Jane Doe cởi bỏ quần áo".

Theo phía nguyên đơn, Weinstein còn nhấn mạnh ông chính là người đứng sau sự nghiệp rực rỡ của Penelope Cruz và Gwyneth Paltrow. Đồng thời nhà làm phim này còn đe dọa rằng những người trẻ vô danh như Doe không có cơ hội bước chân vào Hollywood nếu không có người như ông nâng đỡ.

“Sau đó ông ta cởi quần và nắm lấy tay Jane Doe, ép cô chạm, sờ nắn bộ phận nhạy cảm của ông ta", luật sư miêu tả trong đơn. Tuy nhiên theo hồ sơ, Jane Doe đã kháng cự và muốn rời khỏi phòng làm việc của Harvey Weinstein. Điều này đã khiến nhà sản xuất phim vô cùng tức giận và ngăn cản cô đi. Nhưng cuối cùng, trước sự kiên quyết của Jane Doe, Harvey đã phải chịu cho về.

Theo hồ sơ, “ông trùm Hollywood” Harvey Weinstein vẫn chưa chịu bỏ cuộc, nhiều lần gạ gẫm Jane Doe "đổi tình lấy vai diễn" nhưng bị cô từ chối. Jane Doe cho biết, sự việc đã khiến cô căng thẳng và gây nên tình trạng chán ăn ngày càng trầm trọng.

Jane Doe là người thứ 10 nộp đơn kiện Harvey Weinstein cùng công ty Weinstein và Miramax với tội tấn công tình dục và lừa đảo. Cả 10 phụ nữ đều khẳng định Weinstein đã dụ dỗ họ vào khách sạn và tới các buổi thử vai rồi tấn công hoặc cưỡng hiếp họ.

Luật sư của Harvey Weinstein, Weinstein Ben Brafman lên tiếng phủ nhận cáo buộc của Jane Doe. "Tuyên bố này là phi lý. Giống như rất nhiều phụ nữ khác đã bị phơi bày là kẻ nói dối. Lời cáo buộc hoàn toàn không được chứng thực", luật sư Weinstein Ben Brafman nói.

Sáng ngày 26/5 (theo giờ địa phương), nhà sản xuất phim Harvey Weinstein đã chính thức bị bắt giữ vì những cáo buộc xâm hại tình dục 2 người phụ nữ. Mặc dù “ông trùm Hollywood” đã nộp tiền bảo lãnh để tại ngoại nhưng bê bối tình dục này đã nhấn ông xuống vũng bùn lầy. Ông bị vợ ly hôn, bị sa thải khỏi công ty do ông thành lập và bị tẩy chay khỏi các hiệp hội, tổ chức điện ảnh.

 

Sau tuyên bố không sống chung với bố mẹ chồng, Triệu Lệ Dĩnh lộ bụng to bất thường

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh lộ bụng to bất thường lại càng khiến cộng đồng mạng tin rằng cô đang mang thai.

 

Đường Yên - La Tấn chính thức công bố ảnh cưới đẹp ngỡ ngàng

Sau nhiều ngày chờ đợi, khán giả xuýt xoa khi ngắm bộ ảnh cưới đẹp như mơ của cặp đôi Đường Yên và La Tấn.

 

Tiết lộ thông tin về lễ tang cố nhà văn Kim Dung

Gia đình cố nhà văn Kim Dung sẽ tổ chức tang lễ riêng tư và kín đáo theo đúng di nguyện của ông.Tin khác