ONS là gì? ONS dùng khi nào? ONS có xấu xa không?

12:07 09/05/2019

ONS là gì? Trong tiếng anh ONS là viết tắt của từ One Night Stand. Tạm dịch là một đêm vui vẻ hay thường gọi là tình một đêm.

ONS là gì?
Bạn có biết ONS là gì?

Vậy ONS là gì? Trong tiếng anh ONS là viết tắt của từ One Night Stand tạm dịch là một đêm vui vẻ hay thường gọi là tình một đêm. Những mối quan hệ này có thể kéo dài thành hai đêm, ba đêm hoặc dài hơn, nhưng về cơ bản là chỉ gặp nhau để quan hệ tình dục mà không làm gì khác.

One night stand (ONS) thường xảy ra nhất ở những nơi như bar, club, vũ trường, bàn nhậu. Về bản chất, tình một đêm không hề xấu. Đơn giản là hai người có nhu cầu về tình dục cần giải quyết và cảm thấy hợp nhau thì sẽ ngủ với nhau. Sau khi nhu cầu đã được giải quyết thì sẽ tạm biệt.

ONS là gì và thường gặp ở đâu?

Sau này, với sự phát triển của hẹn hò online, nhất là các ứng dụng nổi tiếng như Tinder, Zalo, Facebook, tình một đêm ngày càng phổ biến và thoáng hơn.

Đàn ông, con trai khá dễ dãi trong tình một đêm. Họ đơn giản chỉ cần một nơi để "xả" và giải quyết "nhục dục" của mình.

Con gái, phụ nữ khó hơn một chút trong chuyện tình một đêm vì nhiều yếu tố. Phụ nữ rất sợ gặp phải những kẻ ấu dâm, làm những trò đồi bại.

Ở Việt Nam, tình một đêm khó hơn ở nước ngoài, đơn giản vì còn quá nhiều tệ nạn và báo chí cũng lan truyền nhiều những tệ nạn này. Các tệ nạn như ma tuý, hiếp dâm, trộm cướp,... vân vân.

 

FWB là gì và nó bắt nguồn từ đâu?

FWB là gì? FWB là từ viết tắt của cụm Friends With Benefits, đây được xem là một mối quan hệ “trên mức thân thiết” giữa 2 người bạn thân với nhau.

 

Lá ngón là gì? Lá ngón có tác dụng gì và độc đến mức nào?

Lá ngón là gì? Lá ngón có tác dụng gì và độc tới mức nào nhiều người tử vong khi ăn nhầm lá ngón? Làm sao để phân biệt lá ngón với các loại cây khác?

 

Google Assistant là gì?

Google Assistant là gì? Đây là một trợ lý cá nhân ảo được phát triển bởi Google và được giới thiệu tại hội nghị nhà phát triển của hãng vào tháng 5 năm 2016

Tin khác