Park Bo Gum bị đồn ngoại tình với Song Hye Kyo là ai?

Theo Hà Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:27 01/07/2019

Cuộc ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang gây chấn động cả châu Á. Có nhiều thông tin thất thiệt xung quanh cuộc ly hôn thế kỷ này, trong đó có không ít thông tin cho rằng Song Hye Kyo ngoại tình. Vậy, mỹ nam Park Bo Gum bị đồn ngoại tình với Song Hye Kyo là ai?

park-bo-gum-bi-don-ngoai-tinh-voi-song-hye-kyo-la-ai
Park Bo Gum bị đồn ngoại tình với Song Hye Kyo là ai? Ảnh minh họa

Cuộc ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo gây chấn động cả Châu Á. Và từ đó các tin đồn ác ý cũng ầm ầm nổ ra. Một trong những tin đồn ác liệt nhất chính là thông tin 2 nhân vật nổi tiếng ngoại tình. Song Joong Ki bị đồn với bạn diễn nữ tì Song Hye Kyo bị đồn ngoại tình với đàn em thân thiết của Song Joong Ki. Vậy, mỹ nam Park Bo Gum bị đồn ngoại tình với Song Hye Kyo là ai?

Park Bo Gum bị đồn ngoại tình với Song Hye Kyo là ai?

Park Bo Gum bị đồn ngoại tình với Song Hye Kyo sinh ngày 16 tháng 6 năm 1993) là một nam diễn viên người Hàn Quốc. Park Bo Gum ghi dấu ấn với nhiều vai diễn ấn tượng khác nhau trong phim ảnh và truyền hình, đáng chú ý là luật sư tâm thần trong Hello Monster (2015), thiên tài chơi cờ vây trong Reply 1988 (2015), hoàng tử Joseon trong bộ phim Moonlight Drawn By Clouds (2016) và thanh niên tự do đem lòng yêu một người phụ nữ lớn tuổi trong Gặp gỡ (2018).

Park Bo Gum là diễn viên trẻ nhất được Gallup Korea bầu chọn là Nam diễn viên của năm. Anh cũng là diễn viên đầu tiên từng đứng đầu danh sách những người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc của Forbes.

Anh sinh ra tại Seoul và là con út trong gia đình có 3 aanh chị em.

Park Bo Gum theo ngành diễn xuất sau khi tốt nghiệp trường trung học Shinmok.

Park Bo Gum thường xuyên sử sụng mạng xã hội Twitter (@BOGUMMY), ngoài ra anh cũng có tài khoản Weibo nhưng rất ít khi cập nhật.

Trước khi dính tin đồn ngoại tình với Song Hye Kyo thì Park Bo Gum nổi tiếng với tính cách chân thành và hình tượng nghệ sĩ trong sạch. Anh còn là đàn em cùng công ty thân thiết với Song Joong Ki - chồng cũ của Song Hye Kyo. Thậm chí khi Park Bo Gum nhận giải diễn viên xuất sắc, Song Joong Ki còn khóc vì quá xúc động. Nhận xét về Park Bo Gum, các đàn anh đàn chị đều cho rằng: "Nhân phẩm cậu ấy rất tốt và cậu ấy cũng có khả năng diễn xuất giỏi".

Với nhân cách được đánh giá cao thì Park Bo Gum bị đồn ngoại tình với Song Hye Kyo là không có khả năng. Nhất là khi tin đồn nổ ra, đích thân Song Joong Ki đã lên tiếng bác bỏ.

 

Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ phân chia khối tài sản hơn 100 tỷ won như thế nào?

Sau khi Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo, hai người đang bước vào quá trình làm thủ tục ly hôn mà bỏ qua giai đoạn hòa giải.

 

Song Joong Ki lên tiếng vụ 2 lần bắt quả tang Song Hye Kyo ngoại tình

Mạng xã hội rộ tin Song Joong Ki đã dọn ra khỏi nhà khi phát hiện Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum.

 

Kim Ok Bin bị đồn ngoại tình với Song Joong Ki đẹp cỡ nào?

Kim Ok Bin người đang bị đồn là "tiểu tam" khiến cuộc hôn nhân của Song - Song tan vỡ từng được mệnh danh là nữ hoàng cảnh nóng.

Tin khác