Park Yoo Chun chính thức họp báo lên tiếng về tất cả những gì xảy ra 3 năm qua

10:14 11/04/2019

Sau tất cả, Park Yoo Chun quyết định lên tiếng sau hàng loạt tin đồn liên quan đến Hwang Hana trong thời gian qua cũng như scandal của anh trước đây.

yoochun
Park Yoo Chun từng có quãng thời gian trầm cảm, thường xuyên nghĩ đến cái chết

Scandal của vị tiểu thư Hwang Hana - cũng là vị hôn thê cũ của Park Yoo Chun mới đây đang gây xôn xao dư luận. Đặc biêt, sau lời khai cô từng bị ép dùng ma túy làm nhiều người nghi ngờ rằng không ai khác chính là Park Yoo Chun. Tâm điểm chỉ trích hướng vào anh và khiến cho nam idol đã phải chính thức lên tiếng. Nội dung bức thư như sau:

"Xin chào mọi người, tôi là Park Yoo Chun.

Trước khi tổ chức buổi họp báo này, tôi đã cân nhắc rất kĩ và gặp nhiều rắc rối trong một khoảng thời gian dài. Đó quả thực là một khoảng thời gian tồi tệ. Thế nhưng động lực giúp tôi quyết tâm làm việc này là bởi tôi nghĩ mình cần phải đứng ra nói trực tiếp cho mọi người hiểu mọi chuyện.

Tôi đã trải qua một quãng thời gian điều trị trầm cảm. Sau một khoảng thời gian dài điều tra và cuối cùng tôi cũng được chứng minh vô tội theo đúng luật pháp Đại Hàn Dân Quốc, thế nhưng quãng thời gian đau khổ vì sự trừng phạt của xã hội, sự tội lỗi của lương tâm, và cả sự hổ thẹn của bản thân thì vẫn còn đó. Tôi muốn tự kiểm điểm bản thân một cách sâu sắc, và bắt đầu lại từ đầu.

Nhưng rồi cái suy nghĩ muốn chết đi cứ nảy lên trong suy nghĩ, chúng khiến tôi thậm chí không thể chợp mắt ngủ bởi tôi không thể tha thứ cho chính mình; do vậy tôi bắt đầu tìm đến rượu. Sau đó dù được điều trị trầm cảm, đôi khi tôi vẫn phải nhờ đến thuốc ngủ (được kê đơn) mới có thể chìm vào giấc ngủ.

hana
Hwang Hana nhiều lần đe dọa Park Yoo Chun sau khi 2 người chia tay

Tôi, hoàn toàn chưa bao giờ đụng vào ma túy. Khi thấy cô Hwang Hana nhắc đến một người nổi tiếng khi bị cảnh sát điều tra, tôi đã nghĩ mọi người có thể nhầm đó là mình – lúc đó tôi thật sự cảm thấy sợ hãi. Tôi thật sự không hề đụng vào ma túy, dù chỉ một lần. Tôi đã bị mắc kẹt trong nỗi sợ rằng mình sẽ trở thành một người sử dụng ma túy trong mắt mọi người. Tôi không thể ngưng cái suy nghĩ rằng cho dù mình có phủ nhận dù mình có vật vã đến chừng nào, kết quả cuối cùng vẫn sẽ là như vậy.

Nhưng sự thật là tôi chưa bao giờ sử dụng ma túy. Tôi nghĩ rằng kể cả trong trường hợp tôi bị cảnh sát điều tra, tôi vẫn phải nói ra điều này với tư cách cá nhân trước đã.

Đầu tiên, tôi đã quyết định chia tay với cô Hwang Hana vào hồi năm ngoái. Sau khi chia tay, tôi đã bị cô ấy đe dọa. Nhưng mỗi khi nghĩ về những ngày tháng không thể chịu đựng nổi một mình vào năm 2017, khi tất cả mọi người đều rời xa mình – thì cô ấy là người duy nhất ở lại, yêu thương tôi. Tôi cảm thấy mình cần có trách nhiệm, và mình nợ cô ấy. Chính bởi điều đó, sau khi chia tay, dù có lúc cô ấy đột ngột liên hệ lại hay tới tận nhà để chỉ trích, tôi đều lắng nghe và cố gắng xin lỗi để cô ấy cảm thấy nguôi ngoai.

Đó cũng là một khoảng thời gian khó khăn với tôi, và tôi phải nhờ tới những viên thuốc ngủ hằng đêm. Từ những gì tôi biết, cô Hwang Hana cũng sử dụng thuốc ngủ vì chứng trầm cảm. Nhưng tôi không hề biết gì về việc cô ấy sử dụng ma túy. Chưa bao giờ cô ấy nói với tôi về việc đó, hay sử dụng ma túy trước mặt tôi; dù có những lúc cô ấy liên tục chỉ trích tôi rằng bệnh trầm cảm của cô ấy trở nên tồi tệ hơn sau khi chia tay với tôi.

Sau khi biết thông tin đó, tôi đã rất shock, nhưng thật sự chưa bao giờ tôi dùng đến ma túy hay thuyết phục cô Hana sử dụng nó.

Để bắt đầu lại sự nghiệp diễn xuất, để khởi động lại những hoạt động giải trí của mình, mỗi ngày trôi qua tôi đều ép bản thân vào một khuôn khổ khắc nghiệt, và chịu đựng nhiều nỗi đau dày xé. Nếu tôi từng dùng ma túy, tất cả mọi nỗ lực của tôi sẽ đều tiêu tan và điều đó thật sự vượt ngoài sức tưởng tượng của tôi.

Tôi sẽ chấp nhận mọi cuộc điều tra từ cảnh sát một cách thành thật. Còn lý do tôi đứng ở đây ngày hôm nay, là vì những lời khẩn cầu từ sâu trong trái tim mình. Nếu tôi chấp nhận sự nghi ngờ của mọi người, đó sẽ không chỉ là sự dừng lại cho mọi hoạt động giải trí – cũng là sự giải nghệ của người nổi tiếng Park Yoo Chun, mà đó sẽ còn là một sai lầm phi đạo đức tôi không thể gột rửa trong suốt cả cuộc đời mình.

Cảm ơn mọi người đã đến đây hôm nay, tôi thành thật cảm ơn mọi người đã lắng nghe những gì tôi muốn nói.” 

 

Từ Đông Đông - bom sex mới của Trung Quốc và màn cầu hôn có một không hai

Hôm 8/4, nữ diễn viên gợi cảm đã nhận được lời cầu hôn độc đáo của bạn trai Doãn Từ Duy. Anh gắp chiếc nhẫn kim cương 3 carat từ nồi lẩu trao cho người yêu.Tin khác