Park Yoo Chun vẫn thường xuyên qua lại với Hwang Hana dù đã đường ai nấy đi

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:00 16/04/2019

Phía cảnh sát điều tra Seoul cho biết họ đang có bằng chứng đoạn CCTV Park Yoo Chun vẫn đến nhà Hwang Hana sau khi đã chia tay.

yoochun
Park Yoo Chun hiện tại đã bị cấm xuất cành để tiến hành điều tra

Sau bê bối tấn công tình dục, Park Yoo Chun (JYJ) tiếp tục dính vào tranh cãi mới khi bạn gái cũ Hwang Hana bị bắt vì sử dụng và phân phối ma túy. Theo lời khai của cô nàng, có một người đàn ông đã chuốc thuốc và ép cô phải dùng chất gây nghiện. Cộng đồng mạng đều nghi ngờ người đó chính là Yoo Chun tuy nhiên anh khẳng định chưa bao giờ sử dụng ma túy và cũng không ép ai sử dụng.  

Ngày 10/4 vừa qua, Park Yoo Chun đã tổ chức một cuộc họp báo phân trần về việc mình không phải "nghệ sĩ A" đã ép Hwang Hana sử dụng ma túy. Thành viên JYJ cho biết anh chưa từng động tới chất gây nghiện và không biết hôn thê cũ có dính líu tới vấn đề nghiêm trọng này. Ngoài ra, Yoo Chun còn chủ động hợp tác với cơ quan điều tra để chứng minh sự trong sạch. 

Ngược lại với phát ngôn của nam thần tượng, bản tin News Desk của MBC tiết lộ cảnh sát đã tìm được bằng chứng cho thấy anh chàng đã từng sử dụng ma túy với Hwang Hana khoảng 2 - 3 lần vào năm 2018. Ngay lập tức, Park Yoo Chun bị cấm xuất cảnh để đề phòng những tình huống bất ngờ. 

Mới đây, Channel A tiếp tục công bố tin tức về việc cơ quan chức năng đã có trong tay đoạn clip do CCTV ghi lại cảnh Park Yoo Chun ghé qua nhà bạn gái cũ ở khu Gangnam sau khi đã chính thức chia tay vào tháng 5 năm ngoái. Cảnh sát chắc chắn rằng cả hai vẫn gặp gỡ nhau bất chấp sự thay đổi trong mối quan hệ của họ. Nếu như sự thật hoàn toàn trái ngược với lời tuyên bố ban đầu của Yoo Chun, rất có thể anh chàng sẽ phải hứng chịu cơn thịnh nộ từ cộng đồng mạng. 

Hiện giờ, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và tìm kiếm thêm bằng chứng. 

 

Park Yoo Chun chính thức họp báo lên tiếng về tất cả những gì xảy ra 3 năm qua

Sau tất cả, Park Yoo Chun quyết định lên tiếng sau hàng loạt tin đồn liên quan đến Hwang Hana trong thời gian qua cũng như scandal của anh trước đây.Tin khác