Park Yoo Chun xuất hiện sau khi thừa nhận tội danh, nói lời xin lỗi vì nói dối

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:18 03/05/2019

Nét mặt của Park Yoo Chun lộ rõ vẻ tiều tụy sau những ngày bị bắt giữ điều tra với cảnh sát. Anh gửi lời xin lỗi đến công chúng sau những gì gây ra.

pyc1
Sau 19 ngày nói dối, Park Yoo Chun quyết định thừa nhận tất cả

Sáng nay 03/05, Park Yoo Chun được cảnh sát khu vực Nam Suwon áp giải sang Viện Kiểm sát để truy tố. Đứng trước các phóng viên, cựu nam ca sĩ/diễn viên hốc hác phát biểu:

Tôi xin lỗi tất cả mọi người vì đã nói dối. Tôi đang tự kiểm điểm sâu sắc. Tôi sẽ chịu mọi hình phạt khi có kết quả, và sống trong sự suy ngẫm. Một lần nữa, tôi thành thật xin lỗi.”

Khi được hỏi: “Anh có thay lòng đổi dạ sau khi bị bắt?”, “Anh nghĩ sao về lời khai mâu thuẫn với Hwang Hana?”... Park Yoo Chun tránh không trả lời.

pyc2
pyc

Tới thời điểm hiện tại, Park Yoo Chun đã khai nhận sử dụng ma túy tổng cộng 7 lần, trong đó có 2 lần tự tiêm thuốc và 5 lần sử dụng với bạn gái cũ Hwang Hana.

Em trai Park Yoo Chun, BJ Park Yoohwan tiết lộ: “Anh tôi không thể ăn hay ngủ một cách tử tế. Tôi khuyên anh ấy hãy cố ăn nhiều và ngủ thật ngon. Hiện tại, anh ấy chủ yếu giết thời gian bằng việc đọc sách. Tuy rất vất vả nhưng mỗi ngày tôi đều sẽ livestream cho các bạn biết anh tôi đang sống như thế nào cho đến ngày anh ấy quay trở lại.”

Vì Park Yoo Chun đã thừa nhận cáo buộc sử dụng ma túy nên đại diện pháp lý là luật sư Kwon Chang Bum của Văn phòng luật IN cũng tuyên bố rút khỏi vụ án, kết thúc công việc có liên quan.

 

Heechul (Super Junior) và Jaejoong (JYJ) từng ẩu đả chỉ vì... một chiếc bánh mỳ

Câu chuyện dở khóc dở cười này xảy ra khi Heechul (Super Junior) và cựu thành viên DBSK còn là thực tập sinh tại SM.Tin khác