Perth Tanapon tiết lộ bí mật về cảnh hôn trong phim đam mỹ 'Love by chance'

06:23 10/10/2018

Nam diễn viên Perth Tanapon tiết lộ bí mật đằng sau cảnh hôn khiến "hủ nữ đứng tim" trong phim đam mỹ "Love by chance".

perthppe-thanapon-tiet-lo-bi-mat-ve-canh-hon-trong-phim-dam-my-love-by-chance

Bộ phim đam mỹ "Love by chance" đang chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ và bền bỉ. Dù đã đi qua hơn nửa chặng đường nhưng từng tập phim vẫn được khán giả trông chờ từng ngày từng giờ. Đây là thành công không phải bộ phim nào cũng có thể gặt hái được.

Cùng với đó, nam diễn viên chính Perth Tanapon đóng vai Ae trong phim cũng một bước trở thành ngôi sao được yêu thích có sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Cậu trở thành tâm điểm của khán giả và truyền thông.

Mới đây, cảnh khóa môi nóng bỏng của cặp đôi Ae và Pete trong phim đã khiến khán giả "tan chảy". Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Dara Daily, nam diễn viên sinh năm 2001 đã trải lòng về cảnh quay này.

perth-tanapon-tiet-lo-bi-mat-ve-canh-hon-trong-phim-dam-my-love-by-chance
Cảnh hôn của cặp nam chính gây bão trong "Love by chance".

 "Cảnh thân mật này chúng tôi phải quay 5,6 lần mới đạt. Đó hoàn toàn là hôn thật và không mượn góc máy hay xử lý hậu kì. Tôi và anh Saint có một thời gian gắn bó khá dài nên đã thân thiết nhau hơn. Mặc dù vậy khi bước vào phân đoạn này, tôi vẫn rất ngại ngùng và xấu hổ.

Tôi đã gạt bỏ hết những cảm xúc ấy sang một bên để diễn cảnh hôn thật tự nhiên và muốn đem lại cảm xúc trọn vẹn nhất cho khán giả. Phản ứng của người xem sau khi chiếu khá tốt, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ".

Perth chia sẻ thêm, khi xem lại phim, cậu đã ngồi cùng với mẹ. Mẹ cậu cũng có chút ngượng ngùng khi chứng kiến con trai mình hôn một chàng trai khác trên màn ảnh. Nhưng Perth cũng cho biết mẹ luôn ủng hộ niềm đam mê diễn xuất của cậu.

 "Tôi biết chắc chắn sẽ có những phản ứng trái chiều từ phía khán giả khi xem một cậu bé 17 tuổi diễn cảnh hôn. Tôi không biết có tạo được cảm xúc mạnh mẽ hay không? Đây là lần đầu tiên hôn con trai nên đạo diễn bảo gì tôi làm theo như vậy. Không biết khán giả còn muốn xem nữa không?

Tham gia dự án "Love by chance", thỉnh thoảng tôi cũng bị bạn bè trêu chọc khi đến trường nhưng tôi hiểu các bạn ấy. Gia đình cũng hiểu tôi vì tư tưởng của bố mẹ khá thoáng. Cũng có nhiều người nhầm lẫn tôi là người đồng tính. Nhưng nó hoàn toàn không khiến tôi buồn hay khó chịu. Bởi vì chứng tỏ tôi đã hóa thân thành công vào nhân vật trong phim. Nói thêm một chút, tôi vẫn là trai "thẳng" và thích con gái", nam diễn viên chia sẻ.

Perth cũng muốn gửi lời cảm ơn đến fan hâm mộ vì luôn quan tâm và đồng hành cùng cậu và "Love by chance".

 

10 bộ phim tâm lý, tình cảm về đề tài đồng tính phải xem ít nhất một lần trong đời (phần 2)

Dưới đây là danh sách những bộ phim tâm lý, tình cảm về đề tài đồng tính mà "hủ nữ" xem đi xem lại không biết chán.

 

Tiết lộ bí quyết 'come out' thành công mà không phải người đồng tính nào cũng biết

Nếu làm theo bí quyết này, hành trình "come out" của người đồng tính sẽ dễ dàng hơn nhiều.

 

10 bộ phim tâm lý, tình cảm về đề tài đồng tính phải xem ít nhất một lần trong đời (phần 1)

Dưới đây là danh sách những bộ phim tâm lý, tình cảm về đề tài đồng tính bạn không thể bỏ qua.Tin khác