Pew Pew: 'Anh không ngại đi xa, chỉ cần con gái có... mông'

15:00 11/08/2018

Pew Pew muốn có bạn gái mới làm trong ngành hàng không và đặc biệt phải có vòng 3 hoàn hảo.

pew-pew-anh-khong-ngai-di-xa-chi-can-con-gai-co-mong

Mới đây, hot streamer Pew Pew khiến fans thích thú khi chia sẻ cuộc trò chuyện thú vị với nam tiếp viên hàng không tên An trên máy bay. Trong clip, streamer họ Hoàng chủ động bắt chuyện hỏi thăm người này. Mở đầu câu chuyện, Pew pew liên tục dành cho người bạn mới những câu hỏi thăm thú vị từ công việc đến đời tư khiến chàng tiếp viên khá ngượng ngùng.

Sau một hồi dành sự quan tâm đặc biệt với An, Pew pew ngỏ lời nhờ nam tiếp viên giới thiệu bạn gái làm trong ngành hàng không. Khi được chàng tiếp viên trẻ hỏi về tiêu chuẩn chọn người yêu, "bạn trai" của Trâm Anh cho biết: "Anh thích cô gái có vòng 3 to, tính cách hiền lành. Sài Gòn hay Hà Nội đều được... chỉ cần có lý do".

pew-pew-anh-khong-ngai-di-xa-chi-can-con-gai-co-mong
Pewpew gạ tiếp viên hàng không điển trai mai mối cho mình.

Lo lắng nam tiếp viên không thực hiện lời hứa mai mối, Pew pew phải nhắc đi nhắc lại: "Em nhớ nhé. Cái này là nghiêm túc đấy. Bây giờ hạ cánh xuống anh sẽ lấy Facebook và em gửi file qua cho anh bằng messenger. Đây là em nói nên phải nhớ nhé".

Cuộc trò chuyện giữa Pew pew và nam tiếp viên trẻ nhanh chóng thu hút chú ý lớn. Nhiều người hài hước phong cho Pew pew là "thánh lầy". Chứng kiến sự thiện chí của Pew pew trong lần nhờ cậy người mai mối này, nhiều ý kiến cho rằng mối quan hệ giữa anh và Trâm Anh đã thực sự chấm hết.

Trước đó, trong tập đầu tiên tại show hẹn hò Mảnh ghép tình yêu, Pew pew gây chú ý khi chinh phục được trái tim cựu đại diện đội tuyển Croatia - Đỗ Thị Trâm Anh. Tuy nhiên, chỉ sau hai ngày chương trình lên sóng cặp đôi xác nhận chỉ là bạn tâm giao.

Nói về lý do không thể cùng nhau bước tiếp, Pewpew cho biết: "Tôi đã nghĩ rất lâu và muốn có một cái gì đó để bản thân phấn đấu. Nhưng tính chất công việc cùng khoảng cách địa lý rất khó để cả hai tiến xa được. 

Thời gian này tôi muốn tập trung cho công việc. Tôi hy vọng Trâm Anh sẽ luôn sống vui vẻ. Tôi không mong muốn chuyện tình cảm của mình sẽ bị mang ra bàn tán. Cảm ơn mọi người đã quan tâm cho cả hai đứa". Về phía Trâm Anh, cô cho biết vì mới chia tay bạn trai nên chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Sau một tuần xác nhận "chia tay", xuất hiện tại chương trình Bữa trưa vui vẻ, Trâm Anh lại làm nóng dư luận khi chia sẻ cả hai đang trong quá trình tìm hiểu.

 

Hậu scandal tình ái, Will ra mắt MV mới cùng 'người yêu tin đồn' An Vy Fap TV

Mới đây, Will đã cho ra mắt MV Tận cùng nỗi nhớ sau gần 1 năm "im hơi lặng tiếng". Đây cũng là sản phẩm có sự xuất hiện của "bạn gái tin đồn" An Vy Fap TV.

 

Nghi vấn về 'chiếc nhẫn' đính ước sau màn cầu hôn 'tin đồn' của Tóc Tiên và Hoàng Touliver?

Có thể đây là chiếc nhẫn được trao cho Tóc Tiên sau màn cầu hôn trước đó của Hoàng Touliver?Tin khác