Phá đường dây bán dâm 'khủng' có Á hậu, MC tham gia

11:34 06/09/2018

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM vừa khám phá đường bán dâm cực “khủng” với sự tham gia của nhiều người đẹp trong lĩnh vực MC, sinh viên báo chí và cả Á hậu. Giá mỗi lần bán dâm lên đến hàng trăm triệu đồng.

Phá đường dây bán dâm

Ngày 6/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM cho biết, đơn vị vừa khám phá 1 đường dây bán dâm giá “cực khủng”. Đường dây này quy tụ hàng loạt “chân dài” trong các lĩnh vực như MC, người mẫu, sinh viên, thậm chí có cả Á Hậu…

Phá đường dây bán dâm
2 cô gái bán dâm bị bắt quả tang

Trước đó ngày 30/8, gần 50 trinh sát của Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM đã tiến hành ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn nằm trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) và khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5), bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Trong số 4 cô gái bán dâm, qua xác minh có 1 Á hậu, 1 người dẫn chương trình (MC), 2 sinh viên ngành báo chí.

Từ lời khai của các cô gái, cơ quan công an đã tiến hành bắt giữ “tú ông” Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn).

Tại cơ quan công an, Dũ khai nhận, kiếm nguồn khách thông qua các trang mạng xã hội. Khi khách có nhu cầu sẽ nhắn tin cho Dũ thông qua mạng xã hội Zalo, đối tượng này sẽ gửi hình ảnh “chân dài”, giá cả cho khách lựa chọn.

Phá đường dây bán dâm
“Tú ông” Kiều Đại Dũ

Nếu khách đồng ý, Dũ sẽ sắp xếp cho “chân dài” đến tận khách sạn “vui vẻ” với giá dao động từ từ 7 – 25 ngàn USD/lần/giờ.

Từ lời khai của Dũ và các "chân dài", công an còn xác định có nhiều người mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng khác tham gia vào đường dây bán dâm này. Hiện phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đang tiếp tục mở rộng điều tra.

 

Nhiều nam thanh nữ tú mua bán dâm khi phê ma túy trong khách sạn Bạn Tôi ở TP HCM

Ập vào kiểm tra khách sạn, cảnh sát bắt quả tang nhiều nam thanh nữ tú có hành vi mua bán dâm, số còn lại đang phê ma túy nên lập biên bản sự việc.

 

Nhóm bảo kê thu của người chuyển giới bán dâm 200.000đ/ngày

Để được tụ tập bán dâm tại khu vực trường Đại học Bách khoa TPHCM, những người chuyển giới phải trả 200.000 đồng/ngày cho các băng nhóm bảo kê.

 

3 công an ở Phú Quốc bị xử lý vì bêu tên người mua bán dâm

Bốn tháng sau khi công khai tên tuổi người mua bán dâm giữa phố, Trưởng công an thị trấn Dương Đông cùng hai cấp dưới bị xử lý.

 

 Tin khác