Phạm Băng Băng bị đồn mang thai với ai?

Theo Hạ Anh / Theo Sức Khỏe Cộng Đồng 09:37 28/06/2019

Thông tin Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay sau 4 năm mặn nồng khiến người hâm mộ bàng hoàng thì mới đây là xuất hiện tin đồn nguyên nhân cuộc chia tay là do Băng Băng có thai với người khác. Vậy, Phạm Băng Băng bị đồn mang thai với ai?

pham-bang-bang-bi-don-mang-thai-voi-ai
Phạm Băng Băng bị đồn mang thai với ai? Ảnh minh họa

Phạm Băng Băng bị đồn mang thai với ai?

Bên cạnh chuyện Song Song ly hôn, Lý Thần và Phạm Băng Băng tuyên bố chia tay thì chuyện được người hâm mộ châu Á quan tâm nhất từ tối qua đến nay chính là nguyên nhân Phạm Băng Băng chia tay Lý Thần và thông tin "Phạm Băng Băng bị đồn mang thai với ai?".

Có nhiêu thông tin râm ran trong giới showbiz xứ Trung nguyên nhân của cuộc chia tay là do Phạm Băng Băng mang thai và đứa con này không phải là của Lý Thần. Vậy, Phạm Băng Băng bị đồn mang thai với ai?

 

Theo một số nguồn tin thân quen thì Phạm Băng Băng bị đồn mang thai và đang giấu nhẹm sự việc. Nguồn tin cũng khẳng định đứa con Phạm Băng Băng mang thai không phải là của Lý Thần mà là của một người có chức quyền.

Đi kèm với thông tin này là hình ảnh Phạm Băng Băng ra ngoài thì bị camera của tòa nhà ghi lại hình ảnh bụng bầu.

Cũng có một số đồn đoán Phạm Băng Băng bị đồn mang thai với Ngô Thiết Quân - chủ tịch tập đoàn quản trị Nam Kinh Đắc Cơ.

Lý Thần được cho là đã biết chuyện của Phạm Băng Băng cùng Ngô Thiết Quân nhưng vẫn cố diễn và đến khi thông tin Phạm Băng Băng mang thai lan rộng ra thì Lý Thần không thể diễn được nữa nên cả hai chia tay trong hòa bình.

Hiện thông tin vẫn đang lan rộng nhưng thực hư chuyện Phạm Băng Băng bị đồn mang thai vẫn chưa được người trong cuộc chứng thực. Mọi chuyện vẫn phải chờ Phạm Băng Băng lên tiếng thì mới sáng tỏ được.

 

Những lần bị 'bốc phốt' mặc đồ nhái của Hoa hậu Việt

Tuy chỉ là người diện trang phục từ NTK nhưng vô tình những Hoa hậu Việt như H'Hen Niê, Phạm Hương, Kỳ Duyên,... lại chịu cảnh bị người hâm mộ lên án với hàng loạt trang phục đạo nhái khác nhau.

 

Han Seo Hee tuyên bố còn 4 nghệ sĩ YG sử dụng ma túy bất hợp pháp

Cựu thực tập sinh YG Entertainment Han Seo Hee cho rằng dùng ma túy phải chăng là văn hóa chung của các nghệ sĩ nhà YG.

 

Phạm Băng Băng chia tay Lý Thần: 'Chúng tôi trở về là chúng ta'

Lý Thần chia sẻ dòng trạng thái của Phạm Băng Băng như một sự xác nhận hai người chính thức chia tay.

Tin khác