Nghi vấn Phạm Băng Băng là người đứng sau vụ tấn công MC Thôi Vĩnh Nguyên

10:47 25/10/2018

Nhiều người đã đặt nghi vấn Phạm Băng Băng dính líu đến vụ tấn công MC Thôi Vĩnh Nguyên ngày hôm qua.

pham-bang-bang-la-nguoi-dung-sau-vu-tan-cong-mc-thoi-vinh-nguyen
Bài đăng của MC Thôi Vĩnh Nguyên trên trang cá nhân.

Mới đây, MC Thôi Vĩnh Nguyên, người tố Phạm Băng Băng trốn thuế đã viết trên trang cá nhân: "Kẻ bắt cóc đã hành động. Họ đột nhập vào văn phòng của tôi, tuyên bố là tới báo thù. Thật xin lỗi, việc chúng tôi tự vệ là điều không thể tránh khỏi". Thôi Vĩnh Nguyên cũng đăng kèm hình ảnh hai người đã tấn công nơi làm việc của anh.

Nhóm đối tượng gồm 4 người (3 nam và 1 nữ) đã xông vào nơi Thôi Vĩnh Nguyên làm việc, nói rằng vị MC này trốn nợ. Họ liên tục chửi bới, gây rối. Thôi Vĩnh Nguyên đã bác bỏ cáo buộc nợ nần và cho biết đã làm việc với cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc.

Những người này đã tuyên bố rằng muốn tìm lại công lí cho phim "Đại Oanh Tạc" và đạo diễn Tiêu Phong vì Thôi Vĩnh Nguyên mà bộ phim này bị hủy chiếu tại Trung Quốc. 

Đây không phải là lần duy nhất vị MC này tiết lộ bị tấn công. Trong một bài đăng mới vào ngày 10/10, Thôi Vĩnh Nguyên cho biết anh bị ba người dùng Weibo đòi lấy mạng. Trong đó, một kẻ còn cố ý tiết lộ tên, ảnh và trường học của con gái nam MC. 

5b0d293af309d_1
Nhiều người nghi ngờ Phạm Băng Băng là người đứng sau vụ tấn công MC Thôi Vĩnh Nguyên.

Thậm chí, ông còn nhận được lời đe dọa: "Thôi Vĩnh Nguyên, có người chi 5 triệu NDT (16.8 tỷ VNĐ) để lấy tay, chân của ông". “Tôi đã phải nhập viện hai lần vì áp lực. Nhưng tôi tin tưởng pháp luật sẽ bảo vệ quyền lợi của mình thông qua các phương tiện pháp lí", Thôi Vĩnh Nguyên khẳng định.

Nhiều người nghi ngờ Phạm Băng Băng chính là thế lực đứng sau những vụ tấn công này. Đây không phải là một nghi vấn vô căn cứ. Bởi lẽ nữ diễn viên họ Phạm và MC Thôi Vĩnh Nguyên đã có mâu thuẫn từ lâu. Đặc biệt Thôi Vĩnh Nguyên còn là người lên tiếng tố cáo Phạm Băng Băng trốn thuế bằng "hợp đồng âm dương". Điều này không chỉ khiến Phạm gia bị phạt 130 triệu USD mà tên tuổi của cô bị ảnh hưởng nặng nề.

 

Cha của 2 thành viên nhóm nhạc Hàn bị bạo hành lên tiếng về chấn thương tâm lý của con

Cha của 2 anh em ruột trong nhóm TheEastLight cho biết các con ông vẫn phải chịu ám ảnh nặng nề, thậm chí phải dùng thuốc ngủ.

 

Bất ngờ hình ảnh 'điệp viên 007' phờ phạc, già nua vì thức đêm chăm con nhỏ

Nam diễn viên 50 tuổi xuất hiện với hình ảnh tiều tụy khó tin vì phải chăm con nhỏ.

 

Hai diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc bị điều tra vì liên quan đến trốn thuế?

Phải chăng làn sóng bê bối trốn thuế đã lan từ Phạm Băng Băng (Trung Quốc) sang xứ sở Kim chi?Tin khác