Phạm Băng Băng phải rao bán quần áo cũ sau khi bị phạt 130 triệu USD vì trốn thuế?

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:32 27/10/2018

Dư luận cho rằng việc Phạm Băng Băng phải rao bán quần áo cũ là do khoản phạt 130 triêu USD vì trốn thuế.

pham-bang-bang-phai-thanh-li-quan-ao-sau-khi-bi-phat-130-trieu-usd-vi-tron-thue
Tài khoản được cho là của Phạm Băng Băng.

Mới đây, một tài khoản được cho là của Phạm Băng Băng đã đăng tải trên một trang web mua bán trực tuyến, rao bán một lượng lớn quần áo cũ. Phần miêu tả của tài khoản này ghi: “Diễn viên Phạm Băng Băng”, đồng thời có 490.000 người theo dõi.

Các món hàng thanh lí bao gồm giày, quần áo và nhiều món đồ phụ kiện với nhiều mức giá khác nhau, thấp nhất là vài trăm NDT (khoảng 2 triệu đồng), cao nhất là 6.300 NDT (tương đương 22 triệu đồng). Có thể thấy, những bộ quần áo này dù rằng đã qua sử dụng nhưng còn khá mới. Nhiều người đặt nghi vấn rằng Phạm Băng Băng đang phải thanh lí quần áo cũ vì gặp vấn đề tài chính.

pham-bang-bang-phai-thanh-li-quan-ao-sau-khi-bi-phat-130-trieu-usd-vi-tron-thue
Các mặt hàng được rao bán.

Theo một nguồn tin cho biết, để xoay sở 130 triệu USD tiền nộp phạt, nữ diễn viên buộc phải rao bán 41 khu bất động sản bao gồm chung cư, nhà văn phòng và cả biệt thự để huy động tiền mặt. Tuy nhiên ngay sau đó, công ty bất động sản đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này.

Không chỉ vậy, vụ bê bối trốn thuế đã khiến tên tuổi Phạm Băng Băng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng nữ diễn viên vẫn phải hứng chịu sự chỉ trích của khán giả. Nhiều người còn kêu gọi tẩy chay và yêu cầu cô rút khỏi làng giải trí.

Ngoài ra, hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng do Phạm Băng Băng làm đại diện như Swisse, Montblanc,... đều hủy hợp đồng với nữ diễn viên. Thậm chí dòng sản phẩm sữa mè đen của công ty Black Sesame còn bị cư dân mạng kêu gọi tẩy chay vì lựa chọn Phạm Băng Băng làm gương mặt đại diện sau scandal trốn thuế.

pham-bang-bang-phai-thanh-li-quan-ao-sau-khi-bi-phat-130-trieu-usd-vi-tron-thue
Phạm Băng Băng rạng rỡ trở lại làm việc sau scandal trốn thuế.

Chiều 19/10 vừa qua, Phạm Băng Băng đã đến trụ sở làm việc sau hơn 3 tháng đóng băng mọi hoạt động, sự kiện vì bê bối trốn thuế. Không ít khán giả vẫn mong chờ và ủng hộ sự trở lại làng giải trí của nữ diễn viên.

 

Vali thuốc giảm đau khi đi lưu diễn của nhóm nhạc Hàn khiến fan lặng người

Mới đây, hình ảnh một vali thuốc giảm đau mà Wanna One mang sang Đức khiến fan dậy sóng, chỉ trích công ty bóc lột tới mức không có thời gian đi bệnh viện.

 

Dương Mịch cố tình không đến tham dự đám cưới của Đường Yên?

Nhiều người đặt nghi vấn Dương Mịch đang viện cớ để không đến đám cưới của Đường Yên vì mâu thuẫn.

 

Nghi vấn Phạm Băng Băng là người đứng sau vụ tấn công MC Thôi Vĩnh Nguyên

Nhiều người đã đặt nghi vấn Phạm Băng Băng dính líu đến vụ tấn công MC Thôi Vĩnh Nguyên ngày hôm qua.Tin khác