Phạm Băng Băng xuất hiện liên tục trong nhiều dự án phim, việc quay trở lại showbiz không còn xa?

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:56 05/04/2019

Người hâm mộ vui mừng vì Pham Băng Băng đã quay trở lại guồng quay công việc với nhiều dự án phim mới.

pham-bang-bang-xuat-hien-lien-tuc-trong-nhieu-du-an-phim-viec-quay-tro-lai-showbiz-khong-con-xa
Phạm Băng Băng và đạo diễn Lý Ngọc.

Mới đây, đạo diễn nổi tiếng Lý Ngọc đã lên tiếng xác nhận cô và Phạm Băng Băng sẽ sớm hợp tác trong một bộ phim điện ảnh đề tài hiện đại. Cụ thể, khi nhận được bình luận từ cư dân mạng về bài đăng của mình với nội dung: "Đạo diễn Lý Ngọc khi nào sẽ cùng Phạm Băng Băng quay phim hiện đại vậy?", Lý Ngọc nhanh chóng hồi đáp: "Nhanh thôi"..

Trước đó, trong buổi họp báo tại sự kiện WonderCon tuyên truyền X-Men: Dark Phoenix, đạo diễn Simon Kinberg trả lời phỏng vấn xác nhận 355 sẽ bấm máy vào năm nay với dàn diễn viên được giữ nguyên như cũ. Các diễn viên tham gia gồm Phạm Băng Băng, Marion Cottilard, Jessica Chastain, Penelope Cruz và Lupita Nyong'o.

pham-bang-bang-xuat-hien-lien-tuc-trong-nhieu-du-an-phim-viec-quay-tro-lai-showbiz-khong-con-xa
Phạm Băng Băng vẫn tham gia bộ phim về đề tài điệp viên "355" cùng với dàn sao nổi tiếng thế giới.

Người hâm mộ vui mừng vì Pham Băng Băng đã quay trở lại guồng quay công việc với nhiều dự án phim. Như vậy việc quay trở lại showbiz của nữ diễn viên không còn xa. Tuy nhiên cũng không ít khán giả vẫn chưa chấp nhận Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế chấn động năm 2018.

Trước đó, có thông tin Phạm Băng Băng đang lên kế hoạch chuẩn bị trở lại showbiz sau thời gian ở ẩn vì scandal trốn thuế. Cụ thể, nữ diễn viên đã muốn quay lại làng giải trí từ rất lâu nhưng chưa tìm được cơ hội thích hợp. Đặc biệt cộng đồng mạng vẫn “ném đá” , kêu gọi tẩy chay mỗi khi cô có động thái mới.

Sắp tới, Phạm Băng Băng sẽ tổ chức họp báo để công bố thông tin đám cưới với Lý Thần. Sau đó, studio của cô cũng chạy bài trên một số trang giải trí lớn, dùng chuyện hỷ sự để áp chế những thông tin tiêu cực và "tẩy trắng" bê bối trốn thuế. Đó sẽ là bước đệm vững chắc để cô trở lại “oanh tạc” làng giải trí.

 

Từng bị chỉ trích là lăng nhăng, sao nhí lừng lẫy một thời Thích Tiểu Long lại tình tứ với gái lạ trong ô tô

Thích Tiểu Long tình tứ đưa tay vuốt lên má bạn gái cùng ánh mắt ngọt ngào.

 

‘Khi gặp lại chồng cũ sẽ gọi là gì?’ và câu trả lời bất ngờ của Dương Mịch

Mới đây, Lưu Khải Uy và Dương Mịch lần đầu tiên xuất hiện trong cùng một video kể từ sau ly hôn khiến cư dân mạng sôi nổi bàn tán.

 

Thành viên nhóm nhạc Super Junior là cái tên tiếp theo có mặt trong nhóm chat tình dục của Jung Joon Young?

Đại diện của Kang In, thành viên nhóm nhạc Super Junior lên tiếng về tin đồn anh có mặt trong nhóm chat tình dục của Jung Joon Young.

Tin khác