Phạm Hương bỏ Facebook vì không chịu nổi sức ép dư luận

10:05 11/06/2018

Mới đây Phạm Hương đã chia sẻ với fan rằng từ nay trở đi cô sẽ không dùng mạng xã hội này nữa.

pham-huong-bo-facebook-vi-khong-chiu-noi-suc-ep-du-luan

Thời điểm xuất hiện tin đồn cặp kè với một đại gia Việt kiều giàu có, Phạm Hương đã đóng cửa Facebook và giữ im lặng suốt một thời gian. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn xuất hiện ở một số sự kiện, song không có thêm chia sẻ gì về những ồn ào này.

pham-huong-bo-facebook-vi-khong-chiu-noi-suc-ep-du-luanpham-huong-bo-facebook-vi-khong-chiu-noi-suc-ep-du-luan

Quay lại thời điểm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, cái tên Phạm Hương đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Khác với người đẹp tiền nhiệm là Hoa hậu Thùy Lâm, Phạm Hương được khán giả tin tưởng và kỳ vọng.

Đặc biệt với danh hiệu "Người đẹp có câu trả lời hay nhất" trong đêm thi, Phạm Hương được đánh giá cao cả về trí tuệ lẫn lối ứng xử.Thời điểm ấy, Phạm Hương được xem là Hoa hậu có lượng fan khổng lồ nhất trong các Hoa hậu. Cô được yêu thương và đi đâu cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình

Nhờ danh hiệu Hoa hậu, Phạm Hương được mời ngồi "ghế nóng" cuộc thi "The Face" mùa đầu tiên và gây được ấn tượng đặc biệt trong mắt khán giả.  Sau cuộc thi này, Phạm Hương bước một bước lên dàn sao hạng A với cát-xê đi sự kiện "khủng". Nhờ vậy, cuộc sống của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 càng thay đổi và "lột xác" hơn.

pham-huong-bo-facebook-vi-khong-chiu-noi-suc-ep-du-luan
Phạm Hương từng lột xác thành sao hạng A chỉ sau một cuộc thi.

Tuy nhiên, thời gian hiện tại Phạm Hương đã lắng xuống, chưa kể cô còn vướng vào nhiều lùm xùm tiêu cực. Mới đây, một loạt các tin đồn bủa vây người đẹp như: nghi vấn hẹn hò doanh nhân nổi tiếng đã có vợ con; là "kẻ thứ 3" xen vào chuyện tình cảm của một mỹ nhân khác trong showbiz; "cạch mặt" với Hoa hậu Thu Hoài; bị tố vô ơn... đã làm cho hình ảnh của cô không còn được như xưa.

Những tưởng sau một thời gian khi mọi chuyện lắng xuống, cô sẽ trở lại thì mới đây, người đẹp bất ngờ tuyên bố với người hâm mộ rằng cô sẽ vĩnh viễn không sử dụng Facebook nữa mà chuyển sang dùng Instagram. Thông tin này khiến cho fan vô cùng lo lắng. Trước đây, Phạm Hương cũng từng có khoảng thời gian bị hacker nắm giữ facebook buộc lòng phải chuyển sang dùng trang mạng xã hội khác, thế nhưng lần này có vẻ như Phạm Hương khá quả quyết với quyết định của mình.

 

Chính thức lộ diện 3 Hoa hậu trở thành Giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

Tại buổi Sơ khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018, hoa hậu thứ 3 trong Hội đồng BGK đã lộ diện. Đó chính là Hoa hậu Việt Nam 1992 – Hà Kiều Anh. Như vậy, 3 nàng Hậu ngồi vào ghế BGK đã chính thức lộ diện.Tin khác