Phạm Thu Hà gấp rút luyện tập cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp

09:22 05/10/2018

Nữ ca sĩ và các khách mời đang gấp rút tập luyện trước khi chính thức biểu diễn vào tối nay, 5/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

pham-thu-ha-gap-rut-luyen-tap-cho-liveshow-dau-tien-trong-su-nghiep

6 năm kể từ sau khi chính thức bước chân vào làng nhạc Việt với album “Classic meets chillout” (2012), đây là lần đầu tiên, nữ ca sĩ được mệnh danh là "Họa mi bán cổ điển" Phạm Thu Hà làm liveshow riêng đầu tiên. 

"Là buổi biểu diễn cá nhân đầu tiên nên tôi cảm thấy khá hồi hộp. Tôi như đang được sống lại những giây phút đầu tiên chuẩn bị đứng trên các sân khấu lớn với hàng nghìn khán giả. Ở một góc độ nào đó, tôi thấy hạnh phúc vì mình vẫn còn giữ được sự run rẩy và mong đợi ấy. Nó làm cho tôi luôn tươi mới và khát khao được cống hiến như những ngày đầu tiên", nữ ca sĩ cho biết. 
pham-thu-ha-gap-rut-luyen-tap-cho-liveshow-dau-tien-trong-su-nghiep
Để chuẩn bị cho chương trình này cũng như các sản phẩm âm nhạc có chất lượng cao tiếp theo, Phạm Thu Hà cũng đã tham gia một khoá học Master Opera Workshop tại Áo - cái nôi của âm nhạc cổ điển, nơi sản sinh ra nhiều nhà soạn nhạc nổi tiếng như Wolfgang Amadeus Mozart, Joseph Haydn, Franz Schubert, Anton Bruckner, Johann Strauß...
 
Khóa đào tạo giúp cô trau dồi thêm kĩ thuật thanh nhạc, kỹ năng trình diễn, cách xử lí tác phẩm cổ điển nước ngoài. Trên cơ sở đó, cô cũng đã nghiên cứu và chọn lựa được ra những tác phẩm cổ điển phù hợp với mình. Với Phạm Thu Hà, đó đồng thời cũng là cơ hội để giới thiệu những tác phẩm âm nhạc trong nước đến với các Giáo sư và bạn bè quốc tế tham gia trong khoá học.
pham-thu-ha-gap-rut-luyen-tap-cho-liveshow-dau-tien-trong-su-nghiep
Nữ ca sĩ gấp rút tập luyện cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp.
Một trong những điểm nhấn của liveshow đặc biệt này là sự kết hợp của Phạm Thu Hà với ban nhạc rock Ngũ Cung. Cô từng thành công khi kết hợp nhạc bán cổ điển với chillout, jazz, EDM… nhưng đây là lần đầu tiên với rock. Sự bay bổng, ngọt ngào của Phạm Thu Hà hòa cùng sự mãnh liệt, hào sảng, cháy bỏng của Ngũ Cung chắc chắn sẽ tạo một hiệu ứng đáng để mong chờ.
 
Liveshow của Phạm Thu Hà do nhạc sĩ Thanh Phương đảm nhiệm vai trò đạo diễn âm nhạc. Ngoài nhóm Ngũ Cung, một khách mời khác của chương trình là nam ca sĩ Quang Dũng.
 
 

Khi sao Việt cũng biết 'dằn mặt' nhau bằng... ca khúc

Từ Vũ Cát Tường, Sơn Tùng M-TP... cho đến những ca sĩ từng "chinh chiến" nhiều năm như Mỹ Tâm cũng từng dính nghi vấn dùng âm nhạc để mỉa mai đồng nghiệp.

 

Phạm Băng Băng nộp phạt nhưng quản lý và ê kíp bị bắt

Liên quan đến sự việc Phạm Băng Băng bị phạt 130 triệu USD vì trốn thuế, quản lý và ê kíp của cô bị bắt và khởi tố.

 

Phải thay đổi lịch diễn nhưng Shayne Ward vẫn có mặt đúng hẹn tại Hà Nội

Show diễn “Live For Love - Sống để yêu” có sự xuất hiện của Shayne Ward sẽ được diễn ra vào ngày 5/10, sớm hơn 1 ngày so với dự kiến.Tin khác