Phạm Toàn Thắng: 'Đức Phúc rất quậy khi thu âm nhạc phim hoạt hình Monta'

16:21 22/11/2018

Bốn tập đầu tiên trong series phim hoạt hình "Monta trong dải ngân hà kỳ cục" sẽ lên sóng YouTube từ ngày 25/11 tới đây.

Pham Toan Thang
Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. 

"Hey Monta!" là ca khúc chủ đề của phim hoạt hình rất được mong đợi "Monta trong dải ngân hà kỳ cục". Bài hát có giai điệu hồn nhiên, tươi tắn với phần lời "bắt tai", dễ thuộc, dễ hát theo. 

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng chia sẻ: "Tôi được nhà sản xuất mời sáng tác ca khúc nhạc phim cho Monta trong dải ngân hà kỳ cục. Để hiểu về bộ phim, tôi đã được xem 2 tập đầu tiên và tự do sáng tác theo cảm nhận của mình".

"Tôi là một fan của him hoạt hình và có một vài kinh nghiệm làm việc với những sản phẩm liên quan đến trẻ con nên không gặp mấy khó khăn. Nhà sản xuất phim cũng đã đồng ý với ý tưởng của tôi rất nhanh chóng" - Nhạc sĩ trẻ cho biết thêm.

đức phúc
Nam ca sĩ Đức Phúc. 

Nói về phần thể hiện ca khúc "Hey Monta!" của Đức Phúc, Phạm Toàn Thắng chia sẻ: "Tôi khá bất ngờ khi cậu ấy chịu "quậy" như vậy trong ca khúc này. Khi thu âm ca khúc, Phúc rất tự nhiên và đáng yêu". 

Bên cạnh việc ra mắt ca khúc chủ đề, nhà sản xuất của "Monta trong dải ngân hà" cho biết sẽ chiếu miễn phí trên Youtube. Với thời lượng 5 phút/tập, 4 phần phim đầu tiên của series sẽ được phát trên kênh Youtube chính thức của VinTaTa trong các khung giờ: 12h00, 16h00, 18h00, 20h00. Các tập phim tiếp theo sẽ được lên sóng đều đặn vào 20h00 thứ 5 và 16h00 Chủ nhật hàng tuần.

Anh1
Poster phim "Monta trong dải ngân hà kỳ cục". 

“Monta trong dải ngân hà kỳ cục” là bộ phim đầu tiên của hãng phim hoạt hình VinTaTa. Series phim xoay quanh Monta – chú khỉ tinh nghịch, dễ thương nhưng cũng không kém phần dũng cảm và nhanh trí. Monta đã cùng hội bạn “kỳ cục” đến những nơi “kỳ cục” để giải quyết những vấn đề “kỳ cục”.

Nội dung “Monta trong dải ngân hà kỳ cục” xuất phát từ ý tưởng kịch bản của nhóm tác giả The Whale Hunters – gồm 4 thành viên: Nguyễn Hoàng Vũ (1993), Lương Võ Thành Luân (1988), Sỳ Hữu Vinh (1988) và Dương Minh Lộc (1988) – đội giành Giải Nhất trong cuộc thi “Tác Giả Lừng Danh” do Vintata tổ chức cuối năm 2017.

Anh 3
Một cảnh trong phim hoạt hình "Monta trong dải ngân hà kỳ cục". 

Kịch bản chi tiết của bộ phim sau đó đã được hỗ trợ phát triển bởi nhà biên kịch kỳ cựu Jeffrey Scott, người từng 5 lần nhận đề cử và 3 lần giành chiến thắng tại giải Daytime Emmy Awards cho Chương trình Hoạt hình Xuất sắc nhất.

 

Phan Ngọc Luân: ‘Tình cảm chỉ do tôi tưởng tượng, còn anh Hưng thích người khác’

Sau tiết lộ gây sốc, Phan Ngọc Luân nói tình cảm do anh tưởng tượng còn Mr. Đàm yêu một nữ ca sĩ khác.Tin khác