Phần 2 của bộ phim đồng tính ‘hot nhất mọi thời đại’ Call Me By Your Name có gì?

19:08 13/09/2018

Nam diễn viên chính bộ phim đồng tính Call Me By Your Name hé lộ nội dung phần 2.

 

phan-2-cua-bo-phim-dong-tinh-hot-nhat-moi-thoi-dai-call-me-by-your-name-co-gi
Ảnh: Variety

Nam diễn viên Armie Hammer xác nhận rằng bộ phim đồng tính làm mưa làm gió các lễ trao giải đầu năm 2018 - “Call Me By Your Name” sẽ có phần 2.

“Phần tiếp theo của bộ phim sẽ được thực hiện. Nhà sản xuất đang làm việc tích cực để triển khai sớm nhất có thể”, Hammer trao đổi với Variety tại Liên hoan phim quốc tế Toronto, trong chiến dịch quảng bá bộ phim mới “Hotel Mumbai”.

Đạo diễn Luca Guadagnino đã nói về phần tiếp theo của “Call Me By Your Name” ngay từ khi bộ phim được phát hành năm 2017. Trong chương cuối của cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Andre Aciman, Oliver và Ellio tái hợp sau 15 năm xa cách. Khi ấy Oliver đã lấy vợ và sinh con.

Tuy nhiên, nam diễn viên Armie Hammer không tiết lộ thêm điều gì về phần 2 của bộ phim này. “Đó là tất cả những gì tôi biết và tôi chỉ có thể nói với các bạn rằng, hai phần sẽ hoàn toàn khác biệt nhau.

phan-2-cua-bo-phim-dong-tinh-hot-nhat-moi-thoi-dai-call-me-by-your-name-co-gi
Ảnh: Harpersbazaar

Tôi tin tưởng đạo diễn Luca Guadagnino sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho phần 2. Anh ấy mang đến những thứ tôi cần và bản thân tôi thực sự muốn làm việc cùng Luca thêm một lần nữa.

Tôi thực sự nhớ cả ekip, chúng tôi đã có với nhau những khoảng thời gian tuyệt vời. Tôi đã có thêm được nhiều kinh nghiệm và điều đó khiến tôi cảm thấy vô cùng may mắn”, Armie nói.

Đạo diễn Luca Guadagnino muốn chủ đề của phần 2 của “Call Me By Your Name” sẽ liên quan tới HIV/AIDS. Ông muốn phần tiếp theo được phát hành vào năm 2020 nhưng vẫn đang tìm ra hướng phát triển các nhân vật chính của mình.

phan-2-cua-bo-phim-dong-tinh-hot-nhat-moi-thoi-dai-call-me-by-your-name-co-gi
Ảnh: Nme

“Tôi không nghĩ Elio nhất định sẽ trở thành một người đàn ông đồng tính. Anh ta chưa tìm thấy chỗ của mình. Tôi tin rằng anh ấy sẽ bắt đầu một mối quan hệ mãnh liệt với Marzia một lần nữa”.

Thời điểm mới ra mắt, “Call Me By Your Name” đã chiến thắng đến 88 giải thưởng danh giá tại các LHP và lễ trao giải trên toàn thế giới, trong đó đáng chú ý là giải Oscar cho Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất. Ngoài ra bộ phim còn có ba đề cử khác cho Phim truyện, Nam diễn viên chính (Chalamet) và Ca khúc chủ đề trong phim xuất sắc (Mystery of Love).

“Call Me By Your Name” nằm trong top 10 phim hay nhất năm qua của nhiều nhà phê bình phim trên toàn thế giới.Tin khác