NSƯT Trung Anh nói gì về phân cảnh ôm con gái khóc gây bão trong 'Về nhà đi con'?

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:01 23/07/2019

Nghệ sĩ Trung Anh cho biết đây thực sự là phân cảnh đau đớn, là cảm xúc thật chứ không phải diễn.

Cảnh ông Sơn ôm con gái khóc đầy xúc động trong tập 70. Cảnh ông Sơn ôm con gái khóc đầy xúc động trong tập 70. 

Tập 70 phim "Về nhà đi con" vừa lên sóng gây bão trong công chúng với phân cảnh xúc động khi ông Sơn (NSƯT Trung Anh) ôm con gái Thư (Bảo Thanh) khóc. Đặc biệt, câu thoại: "Giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều nhưng bố có tình yêu. Tình yêu và một ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về" khiến nhiều khán giả không cầm được nước mắt khi xem phim.

Nói về phân cảnh xúc động này, NSƯT Trung Anh chia sẻ hai tập gần đây ông không dám xem phim bởi thấy rất nặng nề. "Tôi vẫn nhớ rất rõ bối cảnh hôm quay phim, diễn xong cảnh đó tôi rất mệt. Nó là cảm xúc thật chứ không phải là diễn nữa. Thế nên chỉ mới xem ảnh tôi đã khóc, xem lại mình trên màn ảnh sợ lại phải khóc tiếp", nam diễn viên kỳ cựu bày tỏ. 

phan-canh-xuc-dong-gay-bao-trong-ve-nha-di-con-nsut-trung-anh-noi-gi

Trung Anh cho biết với những cảnh đòi hỏi diễn tâm lý như vậy, ông thường đặt mình vào hoàn cảnh nhân vật để hiểu và lột tả cảm xúc.Nam nghệ sĩ nói: "Nhưng cảnh đau đớn nhất đúng là cảnh ôm Thư khóc. Thực sự đau đớn. Phải đặt vào hoàn cảnh nhân vật mới hiểu được nó nặng nề như thế nào. Khi đóng cảnh đó, tôi luôn nghĩ nếu con gái mình như vậy thì mình sẽ ra sao". 

Bản thân NSƯT Trung Anh cũng không gặp khó khăn nhiều khi quay cảnh tâm lý bởi ông coi Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân như con đẻ của mình. 

Trung Anh cho biết coi các nữ diễn viên như con ruột của mình.
Trung Anh cho biết coi các nữ diễn viên như con gái của mình. 

Bình luận về hành động đón Thư về nhà của ông Sơn trong "Về nhà đi con" từ góc độ khán giả, Trung Anh cho rằng đây chưa chắc đã là việc làm đúng vì có thể đó là sự áp đặt. "Sự khác biệt đó bắt nguồn từ việc ông ấy muốn rút kinh nghiệm từ chuyện của Huệ. Khi ông ấy muốn hàn gắn nhưng Huệ và Khải vẫn phải bỏ nhau. Thế nên, lần này ông Sơn đã đến nhà ông Luật xin Thư về", nam diễn viên cho hay. 

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Trung Anh cũng chia sẻ hình ảnh ôm con gái gây bão mạng. Rất nhiều khán giả bình luận khen ngợi diễn xuất của hai diễn viên khi lột tả được tình cảm cha con chân thực và xúc động tới người xem. 

 

Subeo xuất hiện trong ảnh cưới của Cường Đô La và vợ mới

Subeo vừa chia tay mẹ, trở về từ Mỹ để tham dự đám cưới của Cường Đô La.

 

Thân hình nóng bỏng, quyến rũ của hot girl bạch biến Ngọc Lan

Dù bị bệnh bạch biến từ nhỏ nhưng Ngọc Lan vẫn cố gắng khẳng định bản thân và theo đuổi đam mê nghệ thuật.

 

Sao Việt hôm nay: H'Hen Niê không nghĩ tới chuyện hẹn hò đại gia, Ngô Thanh Vân bị móc trộm ở trời Tây

Ngô Thanh Vân kể kẻ trộm hành động rất chuyên nghiệp khiến cô không kịp trở tay.Tin khác