Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ xuất hiện bên cạnh Mỹ Tâm sau ồn ào quỵt tiền, vô ơn

Theo K.C / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:45 26/08/2019

Sau nhiều ồn ào quỵt tiền, vô ơn, Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ xuất hiện bên Mỹ Tâm khiến dân mạng xôn xao.

phan-manh-quynh-xuat-hien-ben-canh-my-tam-sau-on-ao-quyt-tien-vo-on
Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ xuất hiện sau ồn ào quỵt tiền, vô ơn.

Những ngày vừa qua thông tin nam ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh bị tố quỵt tiền, vô ơn bạc nghĩa với người từng giúp đỡ anh thuở mới vào nghề đã làm xôn xao cộng đồng mạng. Cụ thể, một chủ tài khoản có tên Hoàng Khánh Dũng đã đăng một bài viết khá dài và chia sẻ rằng giọng ca "Vợ người ta" nợ tiền anh từ hồi "chân ướt, chân ráo vào showbiz" nhưng đến giờ vẫn chưa trả. Thậm chí, người này còn tung một loạt bằng chứng để củng cố thêm thông tin cho người đọc. Tuy nhiên, sau khi bị dư luận "ném đá" không thương tiếc, bài đăng trên đã được gỡ bỏ.

Trước những ồn ào, Phan Mạnh Quỳnh cho biết: "Nếu như ai đã từng làm việc hoặc tiếp xúc với người này rồi sẽ thấy anh ta có vấn đề về thần kinh vì từng đánh DJ, ôsin...Tuy nhiên, nhiều thông tin nói rằng anh ta là một nghệ sĩ có bài hát nọ kia nhưng thật sự không phải thế. Tôi không muốn giải thích thêm về ồn ào vừa qua, cứ để mọi chuyện trôi đi đâu thì trôi vậy thôi. Mọi người không có chứng thực gì về điều trên. Tôi giải thích bây giờ cũng quá muộn rồi."

Ồn ào chưa kịp lắng xuống, mới đây nam nhạc sĩ đã gây chú ý khi xuất hiện cùng ca sĩ Mỹ Tâm trên bàn nhậu. Cả hai đã cùng cover những ca khúc nổi tiếng như "Nhạt", "Có chàng trai viết lên cây"... khiến dân mạng thích thú. 

Đoạn clip livestream này ngay khi được chia sẻ đã nhận được hơn 100 nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận của người hâm mộ.

phan-manh-quynh-xuat-hien-ben-canh-my-tam-sau-on-ao-quyt-tien-vo-on
Còn nhớ vào đầu năm 2019, người hâm mộ cũng từng được thưởng thức phiên bản Nơi mình dừng chân… trên bàn nhậu của Mỹ Tâm - Phan Mạnh Quỳnh - Khắc Hưng. Với sự gặp mặt không biết ngẫu nhiên hay có chủ đích này biết đâu trong thời gian tới, một dự án án âm nhạc từ bộ ba nghệ sĩ tài năng này sẽ sớm được tung ra.

Phan Mạnh Quỳnh là nghệ sĩ tài năng nổi tiếng với nhiều sản phẩm gây bão trong showbiz Việt như "Vợ người ta", "Có chàng trai viết lên cây", "Tri kỉ"... Anh còn được biết đến với vai trò là một nhạc sĩ cộng tác thành công với Ưng Hoàng Phúc, Mỹ Tâm, Bùi Lan Hương và Hà Anh Tuấn...

 

Lộ bí quyết giúp Sĩ Thanh sở hữu thân hình nóng bỏng

Sĩ Thanh sở hữu thân hình quyến rũ nhờ chế độ ăn uống và luyện tập khoa học.

 

Phi Thanh Vân kể 2 lần phá sản vì hôn nhân tan vỡ

Trải qua 2 lần ly dị, Phi Thanh Vân cho biết đời cô cũng đã 2 lần phá sản.

Tin khác