Ông nội rủ người hiếp dâm cháu gái 14 tuổi đến mang thai gần 5 tháng ở Tây Ninh

Theo Ý Nhung / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:30 30/03/2019

Trong thời gian sống chung với gia đình, bé gái đã bị ông Khánh ép phải quan hệ tình dục dẫn đến mang thai 5 tháng.

kinh-hai-nguoi-cha-xam-hai-tinh-duc-con-gai-ruot-nhieu-nam-o-long-an
Hình minh họa.

Ngày 30/3, Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đã bắt khẩn cấp Nguyễn Khánh (51 tuổi, ngụ xã Voi Thạnh) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm với người dưới 16 tuổi”. Nạn nhân là bé T. (14 tuổi), T. gọi ông Khánh là ông nội kế.

Theo đó, chiều 28/3, gia đình đến Công an xã An Thạnh, huyện Bến Cầu trình báo về việc bé T. bị ông nội kế là Nguyễn Khánh xâm hại tình dục nhiều lần dẫn đến có thai.

Theo trình bày của bé T., trong thời gian sống chung với gia đình, bé đã bị ông Khánh ép phải quan hệ tình dục nhiều lần. Ngoài ra, ông Khánh còn rủ thêm một người khác cùng tham gia hiếp dâm T. và một bé gái khác.

Thấy bé T. trên cơ thể có nhiều biểu hiện bất thường nên gia đình đã đưa đến bệnh viện Từ Dũ, TP HCM để khám và tá hỏa khi bác sĩ cho kết quả bé T. mang thai gần 5 tháng tuổi. Ngay sau đó, gia đình đã  đến cơ quan công an trình báo. 

 

Kinh hãi người cha xâm hại tình dục con gái ruột nhiều năm ở Long An

Thấy bé T. luôn có biểu hiện lo sợ khi gặp cha nên gia đình hỏi, lúc này, cháu mới khóc và cho biết bị chính cha ruột hiếp dâm.

 

Thầy giáo tiểu học bị phụ huynh 'tố' xâm hại hàng loạt học sinh lớp 5

Mới đây, phụ huynh một học sinh trường tiểu học Tiên Sơn (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) đã phản ánh việc một giáo viên của trường có hành vi xâm hại tình dục nhiều cháu bé tại trường.

Tin khác