Video: Bức xúc trước cảnh người đàn ông đánh chửi vợ đang mang thai ngay trong bệnh viện

13:47 20/12/2017

Dù được y tá tại bệnh viện khuyên can nhưng người chồng vẫn mắng chửi, thậm chí lao vào đẩy người vợ đang mang bầu khiến nhiều người và các y bác sĩ bất bình.

Đoạn clip người đàn ông đánh chửi vợ đang mang bầu không thương tiếc tại bệnh viện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông quát tháo, chửi mắng người phụ nữ đang mang bầu gây xôn xao. Theo nội dung đoạn clip chia sẻ, sự việc xảy hôm 18/12 tại bệnh viện ở Bệnh viện huyện Chương Mỹ (Hà Nội).

Theo đó, người đàn ông trong đoạn clip được cho là chồng của người phụ nữ này, đứng trước cửa phòng bệnh, một tay anh ta xỏ túi quần, miệng liên tục mắng chửi xối xả. "Tao mất công nghỉ việc xin cho mày. Mày không dặn dò kỹ cho tao. Tao về tao bảo mày sang ngoài kia xin giấy chứng nhận cho tao".

Sau đó, người chồng đi đi lại lại tiếp tục mắng, "Tao là con mày không? Tao là người hầu mày không?".

Trước sự việc trên, một số y tá đã tiến vào can ngăn, tuy nhiên người chồng cho rằng “Đây là việc riêng của vợ chồng em” và nói mọi người không nên can thiệp. Vừa nói, người chồng bất ngờ lao đến, đẩy mạnh người vợ đang bụng mang dạ chửa khiến các bác sĩ và người dân xung quanh phải nhắc nhở.

nguoi-dan-ong-danh-chui-vo-dang-mang-bau-khong-thuong-tiec-tai-benh-vien-gay-buc-xuc
Bị chồng hành hung, nhưng người vợ chỉ cúi đầu lặng lẽ ngồi trên giường bệnh. Ảnh cắt từ clip.

Bị chồng hành hung, nhưng người vợ chỉ cúi đầu lặng lẽ ngồi trên giường bệnh. Không rõ đầu đuôi sự việc ra sao, nhưng ngay sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người bức xúc, phẫn nộ trước hành động vũ phu của người chồng đối với vợ sắp đến ngày sinh đẻ.

"Vợ mang bầu như vậy đã đủ mệt nhọc, đau đớn rồi chẳng hiểu sao còn xuống tay đánh đập, chửi bới như vậy nữa. Dù có quên làm giấy tớ hay gì gì đi nữa cũng nên nhắc nhở nhẹ nhàng. Chẳng hiểu làm chồng làm cha kiểu gì nữa", tài khoản S.H. bình luận.

"Thương cho cô vợ lấy phải người chồng vũ phu. Người ta đến ngày sinh nở thì được chăm sóc, đưa đón đây thì còn phải nghe mắng chửi, đay nghiến. Thật sự không đáng mặt đàn ông", một bạn khác khá bức xúc.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 20/12, trao đổi với PV, ông Đặng Trần Chiến - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Chương Mỹ xác nhận có vụ việc trên. Theo ông Chiến, vụ việc xảy ra cách đây 2 ngày. Theo đó, người vợ mang bầu đang được điều trị tại khoa sản của bệnh viện vì thai đang doạ xảy.

“Giữa hai vợ chồng xảy ra khúc mắc vì người vợ quên mang theo giấy tờ. Sau khi người chồng lớn tiếng các bác sĩ đã vào khuyên can, anh này định đánh vợ thì được các bác sĩ đỡ tay lại. Sau đó, người này bỏ đi. Hiện người vợ vẫn đang được các y bác sĩ tiếp tục theo dõi, điều trị tại bệnh viện”, ông Chiến cho biết.

 

Phạt tiền triệu, tước bằng 2 tháng đối với tài xế tự ý dỡ dải phân cách trên cầu Thanh Trì

Với lỗi vi phạm đii không đúng làn đường qui định, tài xế sẽ bị cơ quan chức năng phạt 1 triệu đồng và tước bằng lái xe 2 tháng.Tin khác