Phản ứng bất ngờ của 'nữ chính' trước nghi vấn tình cảm với đạo diễn Quang Huy

19:00 11/09/2018

Hiện tại, B.A vẫn im lặng trước những ồn ào. Có lẽ, việc làm thiết thực nhất vào lúc này là tập trung cho ra những sản phẩm chất lượng hơn là đi giải thích với khán giả.

 

phan-ung-bat-ngo-cua-bao-anh-khi-dinh-tin-don-tinh-cam-voi-dao-dien-quang-huy
Hình ảnh trên trang cá nhân của B.A trong tâm bão dư luận.

Dạo gần đây, truyền thông và mạng xã hội đang xôn xao tin đồn ông bầu Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh rạn nứt. Người ta truyền tai nhau rằng Quang Huy đã bị Phạm Quỳnh Anh bắt gặp có tình ý với một nữ ca sĩ trẻ nổi tiếng và gia đình cô chính thức tan vỡ từ đây. Cộng đồng mạng đã ngay lập tức "ném đá" nữ ca sĩ B.A.

Không chỉ dừng lại ở mức nghi ngờ, một số người thiếu ý thức đã vào tận trang cá nhân của B.A làm loạn. Những status hay hình ảnh của cô đăng tải đều nhận phải một lượng "phẫn nộ" rất lớn.

Bên dưới phần bình luận, tràn ngập hashtag "Phạm Quỳnh Anh". Động thái này cho thấy một số bộ phận người dùng mạng xã hội đang gặp vấn đề về nhận thức. Trong khi phía Pham Quỳnh Anh vẫn chưa lên tiếng khẳng định cô và chồng đã "đường ai nấy đi" và câu chuyện bắt gặp Quang Huy cùng cô ca sỹ trẻ B.A chưa được xác minh, thì việc làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của B.A là chuyện thật khó chấp nhận.

Hiện tại, B.A vẫn im lặng trước thông tin này, cô đang chuẩn bị sang Châu Âu cho lịch quay mới. Có lẽ, việc làm thiết thực nhất vào lúc này là tập trung cho ra những sản phẩm chất lượng hơn là đi giải thích với khán giả.Tin khác