Phản ứng của bố Lưu Khải Uy trước thông tin Dương Mịch giành quyền nuôi con

07:29 26/01/2019

Đồng thời Lưu Đan cũng lên tiếng về việc ông cắt giảm công việc để ờ nhà chăm cháu vì sợ Dương Mịch giành quyền nuôi con.

phan-ung-cua-bo-luu-khai-uy-truoc-thong-tin-duong-mich-gianh-quyen-nuoi-con
Lưu Đan lên tiếng về tin đồn Dương Mịch giành quyền nuôi con.

Mới đây, theo Sina, Lưu Đan đã xuất hiện tại bữa tiệc cuối năm của đoàn làm phim "Love Go Home". Ngay lập tức bố chồng cũ của Dương Mịch đã nhận được sự "săn sóc" đặc biệt của truyền thông và hầu như mọi câu hỏi đều xoay quanh việc ly hôn của con trai ông - Lưu Khải Uy.

Nói về tin đồn Dương Mịch đang giành quyên nuôi con, Lưu Đan cho biết: "Đều là do mọi người tự đồn đoán mà thôi". Ngoài ra bố của Lưu Khải Uy cũng phủ nhận việc ông cắt giảm bớt công việc để ở nhà chăm bé Tiểu Gạo Nếp: "Có chuyện này sao? Tôi còn đang sợ thời lượng diễn xuất quá ít, phải gọi điện để tăng thêm đây này".

Trước đó, truyền thông Hong Kong cho biết, Lưu Đan, bố của Lưu Khải Uy đang lo sợ sắp tới Dương Mịch sẽ giành quyền nuôi bé Tiểu Gạo Nếp. Chính vì thế ông đã giảm bớt công việc tại đài truyền hình để toàn tâm toàn ý chăm sóc cháu gái.

Ở tuổi 74, Lưu Đan đã có tới 50 năm hoạt động trong nền điện ảnh xứ Cảng Thơm. Ông cũng từng khẳng định sẽ tiếp tục cống hiến cho đến khi không còn sức nữa. Vậy nhưng thời gian gần đây, chính ông là người chủ động yêu cầu nhà sản xuất và biên tập của "Love Go Home" đã giảm bớt phần xuất hiện của mình để ông có thêm thời gian ở nhà và chăm sóc cháu gái.

Ngày 22/12/2018, công ty giải trí Gia Hành đã phát đi thông báo về việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn sau 5 năm gắn bó. Ngoài ra, cũng theo thông báo, sau ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ cùng chăm sóc con gái.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Lưu Đan cũng cho biết, bé Tiểu Gạo Nếp sẽ ở lại Hong Kong sống và học tập, mọi thứ đều không có gì thay đổi. Nói cách khác, bé Tiểu Gạo Nếp sẽ sống cùng gia đình Lưu Khải Uy, còn Dương Mịch thì có thể đến Hong Kong để thăm con gái.

 

Xa Thi Mạn bênh vực Ngô Cẩn Ngôn khi bị chê diễn dở trong "Hạo Lan truyện"

Xa Thi Mạn khẳng định Ngô Cẩn Ngôn là một đối thủ đáng gờm với nhiều diễn viên khác.

 

Lý do Justin Bieber và Hailey lại tiếp tục hoãn đám cưới lần 3

Justin Bieber và Hailey tiếp tục hoãn đám cưới lần 3 sau khi gửi thiệp mời cho 300 khách.

 

Mới kết hôn với chồng trẻ được 1 tháng, Chung Hân Đồng đã không đeo nhẫn cưới

Cư dân mạng phát hiện Chung Hân Đồng không đeo nhẫn cưới khi xuất hiện tại sân bay.Tin khác