Phản ứng của Giả Nãi Lượng khi vợ là Lý Tiểu Lộ tiếp tục bị tố ngoại tình

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:54 28/11/2018

Lý Tiểu Lộ bị tố ngoại tình với nam ca sĩ Tiết Chi Khiêm, Giả Nãi Lượng quyết định ly hôn?

phan-ung-cua-gia-nai-luong-khi-vo-la-ly-tieu-lo-tiep-tuc-bi-to-ngoai-tinh
Lý Tiểu Lộ bị tố ngoại tình với Tiết Chi Khiêm

Mới đây, hot girl Trung Quốc Lý Vũ Đồng đã tiết lộ mối quan hệ giữa bạn trai là nam ca sĩ nổi tiếng Tiết Chi Khiêm và Lý Tiểu Lộ khiến cộng đồng mạng xứ Trung xôn xao. Cô viết trên trang cá nhân: "Ngụy quân tử, còn khóc lóc cái nỗi gì, việc anh với Lý Tiểu Lộ bị tố giác mới cam tâm sao". Được biết, trước đó, trong concert mới nhất, Tiết Chi Khiêm đã khóc trước hàng chục ngàn người hâm mộ khi nhắc lại những chuyện không hay đã xảy ra với anh.

phan-ung-cua-gia-nai-luong-khi-vo-la-ly-tieu-lo-tiep-tuc-bi-to-ngoai-tinh
Cảnh hôn của Tiết Chi Khiêm và Lý Tiểu Lộ trong phim "Thời niên thiếu của chúng ta".

Mối quan hệ "mờ ám" của Tiết Chi Khiêm và Lý Tiểu Lộ đã khiến dân tình bàn tán từ khi hai người tham gia bộ phim "Thời niên thiếu của chúng ta". Họ thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ thân thiết trên phim trường hay khi đi sự kiện. Thậm chí trong một talkshow, Tiết Chi Khiêm tiết lộ chính anh là người chủ động đề xuất có thêm cảnh hôn với Lý Tiểu Lộ trong phim khiến khán giả sửng sốt.

phan-ung-cua-gia-nai-luong-khi-vo-la-ly-tieu-lo-tiep-tuc-bi-to-ngoai-tinh
Giả Nãi Lượng ngầm khẳng định ly hôn với Lý Tiểu Lộ?

Một nhân vật khác cũng được cộng đồng mạng quan tâm đó chính là Giả Nãi Lượng, chồng của Lý Tiểu Lộ. Scandal rúng động Lý Tiểu Lộ ngoại tình với đàn em kém 13 tuổi PGOne chưa kịp lắng xuống thì đây lại là một đòn giáng xuống Giả Nãi Lượng.

Giữa tâm bão, Giả Nãi Lượng đã đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Một mình tôi sống vẫn tốt, đừng kéo tôi vào những chuyện thị phi. Nhẫn nhịn nhiều rồi, đừng chuyện gì cũng lôi tôi vào cuộc. Trên đời còn rất nhiều tốt đẹp cần làm, đừng phụ lòng người khác, đừng phụ bạc cuộc đời. Dù chỉ có một mình cũng đừng phụ bạc bản thân".

1_151397 (1)
Nhiều người thắc mắc Giả Nãi Lượng (trái) đã bị "cắm bao nhiêu chiếc sừng"?

Nhiều người cho rằng bài đăng của Giả Nãi Lượng ngầm xác nhận đã đường ai nấy đi với Lý Tiểu Lộ và không muốn bị kéo vào những lùm xùm của nữ diễn viên.

 

Bị đồn có quan hệ mập mờ với vị quan chức tham nhũng, Thư Kỳ và Hứa Tình nói gì?

Vị quan chức này có đời sống riêng phức tạp với 100 nhân tình. Thư Kỳ và Hứa Tình đã ngay lập tức lên tiếng về tin đồn này.

 

Con trai Will Smith một lần nữa khẳng định yêu đồng giới

Jaden Smith, con trai Will Smith liên tục khẳng định rapper Tyler The Creator là bạn trai của anh.

 

Bố mẹ Bi Rain bị tố quỵt nợ 25 triệu won

Bố mẹ của nam ca sĩ bị tố vay 25 triệu won (tương đương 500 triệu đồng) trong 30 năm không trả.Tin khác