Phản ứng của Lưu Khải Uy khi bị hỏi về Dương Mịch sau khi ly hôn

15:23 07/01/2019

Lưu Khải Uy liên tục che chắn cho con gái trước ống kính phóng viên trong lần xuất hiện này.

phan-ung-cua-luu-khai-uy-khi-bi-hoi-ve-duong-mich-sau-khi-ly-hon
Lưu Khải Uy từ chối trả lời các câu hỏi về Dương Mịch.

Mới đây, theo Sina, giữa "cơn bão" ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy đã xuất hiện cùng con gái, bé Tiểu Gạo Nếp tại một nhà hàng ở Hong Kong. Đi cùng 2 bố con còn có bà nội Tiểu Gạo Nếp và em gái Lưu Khải Uy.

Lưu Khải Uy liên tục che chắn cho con gái trước ống kính phóng viên. Nam diễn viên cũng đề nghị phóng viên tắt đèn flash, tránh cho Tiểu Gạo Nếp hoảng sợ. Khi được phóng viên hỏi có còn liên lạc với vợ cũ và quyền nuôi con thuộc về ai, Tết Nguyên đán Dương Mịch có về Hong Kong thăm con gái không... Lưu Khải Uy đều không trả lời. Anh né tránh bằng cách nói: "Chúc mừng năm mới".

phan-ung-cua-luu-khai-uy-khi-bi-hoi-ve-duong-mich-sau-khi-ly-hon

Trước đó, ngày 3/1, khi cha của Lưu Khải Uy, Lưu Đan đang đi chơi thì bị các phóng viên chặn lại. Phóng viên hỏi Lưu Đan: "Bé Gạo Nếp có nhớ mẹ Dương Mịch không?" Lưu Dan mỉm cười và bước đi, chỉ trả lời: "Bé muốn đi chơi".

Sau đó, phóng viên tiếp tục hỏi: "Lưu Khải Uy bây giờ đang ở đâu?"; "Lưu Khải Uy tiếp theo có kế hoạch gì?"; "Gạo nếp nhỏ hiện đang ở trong lớp?"... Đối với ba câu hỏi sau, Lưu Đan không trả lời, chỉ từ chối vì "Tôi chỉ đang ra ngoài chơi". Cư dân mạng suy đoán cách trả lời điểm tĩnh của Lưu Đan rất có thể là Dương Mịch thường dành rất ít thời gian cho con gái trước đây vì thế Tiểu Gạo Nếp không nhớ mẹ.

phan-ung-cua-luu-khai-uy-khi-bi-hoi-ve-duong-mich-sau-khi-ly-hon
phan-ung-cua-luu-khai-uy-khi-bi-hoi-ve-duong-mich-sau-khi-ly-hon

Ngày 22/12/2018, công ty giải trí Gia Hành đã phát đi thông báo về việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn sau 5 năm gắn bó. Ngoài ra, cũng theo thông báo, sau ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ cùng chăm sóc con gái. Dù không còn là vợ chồng, họ sẽ duy trì quan hệ bạn bè, đồng nghiệp để giúp đỡ nhau, đồng thời cũng chúc phúc cho nhau trong tương lai.

 

Nghi vấn Justin Bieber tìm cách gặp lại Selena Gomez khi vắng mặt vợ

Tin đồn Justin Bieber cố liên lạc và tìm gặp bạn gái cũ Selena Gomez sau khi lấy vợ gây xôn xao cộng đồng mạng.

 

Trương Hinh Dư tức giận vì thẩm mỹ viện tiết lộ thông tin cô mang bầu 8 tháng

Trương Hinh Dư bị đồn đang mang bầu tháng thứ 8 và chuẩn bị lâm bồn.

 

Lưu Khải Uy xuất hiện vui vẻ sau khi ly hôn với Dương Mịch

Có vẻ như Lưu Khải Uy đã xốc lại tinh thần sau vụ ly hôn với Dương Mịch.

 Tin khác