Phản ứng của Lưu Thiên Hương khi bị dân mạng 'ném đá' vì phát ngôn sốc vụ học sinh lớp 1 tử vong

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:07 08/08/2019

Liên hệ với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sau phát biểu gây phẫn nộ, cô chia sẻ tạm thời chưa muốn trả lời gì về ồn ào kể trên.

phan-ung-cua-luu-thien-huong-khi-bi-dan-mang-nem-da

Vụ việc bé trai 6 tuổi vừa đi học ngày thứ 2 đã bị tử vong do nhà trường bỏ quên trên xe đưa đón đang gây bức xúc cho nhiều người. Trên mạng xã hội, không chỉ cộng đồng mạng mà nhiều sao Việt cũng lên tiếng chỉ trích sự vô trách nhiệm của phía nhà trường.

Trong số nghệ sĩ Việt, chia sẻ của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận được chú ý đặc biệt. Trái với các nghệ sĩ khác, Lưu Thiên Hương lại nhận định "nhà trường sai nhưng cha mẹ sai hơn". Cô cho rằng phụ huynh dù có bận đến mấy thì ít nhất cũng nên tự đưa con đi học lớp 1.

"Cái lí do mất con vì cho đi xe trường bị để quên do cả mình đấy. Bé xíu mà thả con đi xe chung, trường cũng sai nhưng cha mẹ sai hơn. Chọn cái trường gần nhà cho tiện đi, đua nhau quốc tế quốc teo xe đưa xe đón. Sáng đọc tin đau xót mà điên", nhạc sĩ gốc Nam Định viết.

phan-ung-cua-luu-thien-huong-khi-bi-dan-mang-nem-da
Phát ngôn gây sốc của Lưu Thiên Hương.

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng cho rằng Lưu Thiên Hương đang cố tình lợi dụng vụ việc để đưa ra những phát ngôn gây tranh cãi nhằm thu hút sự chú ý. Điều đó khiến một bộ phận dư luận lên án gay gắt: “Dạo này nghệ sĩ chìm quá hay sao mà cứ lợi dụng một cách thiếu tình người thế?”. “Giờ nhân cách nghệ sĩ tầm thường thế nhỉ, kiểu đợi người ta sai tí là vào ngay”, tài khoản khác bình luận. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến lên tiếng bênh vực Lưu Thiên Hương trước ồn ào này.

Về phía mình, nữ nhạc sĩ khóa trang cá nhân sau khi vướng phải làn sóng chỉ trích từ dư luận. Liên hệ với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, cô chia sẻ tạm thời chưa muốn trả lời gì về ồn ào kể trên.

 

Hé lộ mức cát xê chênh lệch khó tin của nghệ sĩ Việt

Trong khi cát xê đóng phim của Hoài Linh lên tới 3 tỷ đồng, cát xê đi hát của Hà Hồ lên tới hàng trăm triệu... thì nhiều ca sĩ phòng trà như Nguyên Hà lại có mức cát xê khiêm tốn khó tin.

 

Về nhà đi con tập 83: Ông Sơn bỏ nhà ra đi, Thư - Vũ cùng tự trách mình

Về nhà đi con tập 83 sẽ có xoáy sâu vào câu chuyện ông Sơn bỏ nhà ra đi sau khi viết thư để lại khiến cho Huệ, Thư, Dương vô cùng đau lòng.

Tin khác