Phan Văn Đức: 'Cầu thủ mà sống thiếu trái bóng, thiếu sân cỏ thì không có điều gì hụt hẫng hơn nữa'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:06 24/07/2019

Phan Văn Đức tỏ ra rất buồn và nhớ trái bóng trong thời gian điều trị chấn thương tại Trung tâm bóng đá trẻ PVF.

 
phan-van-duc-cau-thu-ma-song-thieu-trai-bong-thieu-san-co-thi-khong-co-dieu-gi-hut-hang-hon-nua
Thiếu vắng Phan Văn Đức là tổn thất lớn của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.
Những ngày qua, tiền vệ Phan Văn Đức đang điều trị tại Trung tâm bóng đá trẻ PVF sau khi bị tái phát chấn thương và phải sang Singapore phẫu thuật dây chằng.
 
Chia sẻ về quãng thời gian này, Văn Đức cho biết, ít nhiều mọi người cũng đều hiểu được phần nào cảm giác hiện tại của anh khi sống thiếu bóng.
 
"Cầu thủ mà sống thiếu trái bóng, thiếu sân cỏ thì quả thực không có điều gì hụt hẫng hơn nữa. Những chuyện chấn thương như thế này là điều khó có thể tránh khỏi trong sự nghiệp. Tôi sẽ cố gắng nỗ lực để hồi phục và trở lại sân trong một ngày gần nhất", Phan Văn Đức chia sẻ với báo Nghệ An.
phan-van-duc-cau-thu-ma-song-thieu-trai-bong-thieu-san-co-thi-khong-co-dieu-gi-hut-hang-hon-nua
Phan Văn Đức đang điều trị tại PVF.
Theo tiền vệ SN 1996, anh hiện đang được các bác sỹ ở Trung tâm PVF chăm sóc và hướng dẫn tôi rất nhiệt tình. "Tôi luôn có bác sỹ theo dõi riêng và kiểm soát từng bài tập cho mình. Vì mới phẫu thuật nên tôi chỉ mới tập các bài tập thể lực GYM, xoay chân nhẹ nhàng và ăn uống, sinh hoạt theo một chế độ nhất định".
 
Được biết, Văn Đức sẽ trở lại Singapore tái khám sau 3 tuần nữa. Dự kiến, cầu thủ SLNA có thể trở lại thi đấu trong khoảng từ 6 - 8 tháng nữa nếu diễn biến chữa trị diễn ra thuận lợi.
 
Cuối cùng, đánh giá về cơ hội của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, Phan Văn Đức cho hay, ĐT Việt Nam đang dần khẳng định được vị trí của mình trong bản đồ bóng đá khu vực.
 
"Tôi tin rằng với quyết tâm, tài năng của lứa cầu thủ hiện tại, sự dẫn dắt tài tình của ban huấn luyện và cổ vũ của người hâm mộ, chắc chắn Việt Nam sẽ có một kết quả tốt trong vòng loại lần này", Văn Đức chốt lại.
 

U22 Việt Nam phải thay đổi kế hoạch tập luyện để thích nghi sân cỏ nhân tạo

Chủ nhà Philippines đã chốt phương án tổ chức bộ môn bóng đá nam tại SEA Games 30 trên sân cỏ nhận tạo khiến U22 Việt Nam phải thay đổi kế hoạch tập luyện.

 

'Nhiều cầu thủ U23 chưa hiểu chiến thuật của thầy Park'

Trung vệ Huỳnh Tấn Sinh cho biết nhiều cầu thủ mới được triệu tập, chưa hiểu ý đồ chiến thuật của HLV Park Hang-seo, khiến buổi tập đầu bị gián đoạn nhiều lần.

 


Tin khác