Pháo hoa Italy và Hong Kong lung linh bên bờ sông Hàn

07:00 03/06/2018

Trong phần trình diễn của mình hai đội pháo hoa Italy và Hong Kong đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

y4
Tối 2/6, đêm thi thứ 3 của lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2018 diễn ra với màn tranh tài của hai đội pháo hoa Italy và Hong Kong.

Y5Mở đầu là phần thi của đội Italy, với kinh nghiệm là nhà vô địch của DIFF 2017, đội Italy đã mang đến khán giả một bữa tiệc ánh sáng và màu sắc kỳ ảo.

Y2
Đội Italy sử dụng hơn 7.000 quả pháo tầm thấp, tầm cao và pháo tròn trong phần tranh tài với đội Hong Kong.

Y3Năm nay hệ thống bắn và hiệu ứng của đội Italy được đầu tư hiện đại hơn so với năm 2017.

Y1
Phần trình diễn pháo hoa với chủ đề "Nhịp cầu hạnh phúc" của đội Italy đem đến cho khán giả một đêm ngập tràn cảm xúc. Ở DIFF 2017, đội Italy đã giành chức vô địch
hk8
Phần trình diễn của đội Hong Kong với chủ đề “Điện ảnh dưới các vì sao” thể hiện thước phim điện ảnh hấp dẫn được tạo nên từ pháo hoa và âm nhạc.
hk6
Được thành lập vào năm 1974, Vulcan của Hong Kong là một trong những công ty tiên phong trong ngành công nghiệp pháo hoa hiện đại Trung Quốc
HK2
Phần thi của Vulcan như một thước phim điện ảnh hấp dẫn, khi họ sử dụng các bài hát trong những bộ phim nổi tiếng 20 năm qua của điện ảnh thế giới. 
HK3

Đội Hong Kong sử dụng 7.000 quả pháo tầm thấp và tầm cao để trình diễn, hiệu ứng pháo đặc sắc mang đến hào hứng cho khán giả.

 

HK7
Với kinh nghiệm của mình đội Hong Kong chứng tỏ mình là một ứng viên sáng giá cạnh tranh với Italy.
 

Đêm Đà Nẵng quyến rũ với những màn biểu diễn pháo hoa tuyệt đẹp

Với chủ đề “Nhịp cầu thời gian”, hai đội pháo hoa Pháp và Mỹ đã có màn trình diễn ngoạn mục trong đêm thứ hai của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 khi thi triển sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa âm thanh, ánh sáng và hoàn thành bài thi trong tiếng reo hò của khán giả.Tin khác