Pháp sư nhốt cô gái trẻ 15 năm trong hang đá để lạm dụng tình dục

11:39 09/08/2018

Cảnh sát Indonesia đã bắt pháp sư 83 tuổi vì tội bắt cóc, lạm dụng tình dục và giam giữ một cô gái suốt 15 năm qua trong một hang đá.

phap-su-cuong-hiep-va-nhot-co-gai-tre-15-nam-trong-hang-da
Pháp sư 83 tuổi đã bị bắt sau khi giam giữ và lạm dụng tình dục nạn nhân suốt 15 năm.

Pháp sư có tên Jago bị cáo buộc đã bắt cóc nạn nhân khi cô mới 13 tuổi và hù dọa cô rằng ông ta đang bị một linh hồn khác chiếm hữu. Cô gái trẻ bị nhốt trong một hang đá và bị lạm dụng tình dục suốt 15 năm qua mà không dám bỏ trốn, BBC ngày 7/8 đưa tin.

Theo nhiều người dân địa phương, Jago là người hành nghề chữa bệnh bằng ma thuật hắc ám.

Năm 2003, cô gái được gia đình đưa tới nhà Jago để chữa bệnh bằng phép thuật và ở luôn tại đó. Cuối năm đó, cô đột nhiên mất tích. Jago nói với gia đình rằng nạn nhân đã lên Jakarta làm việc. Người thân cố tìm cô trong nhiều năm qua nhưng không có kết quả.

phap-su-cuong-hiep-va-nhot-co-gai-tre-15-nam-trong-hang-da
"Căn phòng" nơi cô gái bị giam giữ 15 năm qua.

Ngày 5/8, sau khi nhận được một báo cáo, cảnh sát đã tới ngôi làng pháp sư sinh sống tại Galumpang, Sulawesi và phát hiện ra nạn nhân đang sống trong hang đá.

Những hình ảnh được cảnh sát công bố cho thấy “căn phòng” cô gái ở nằm giữa các tảng đá lớn, có vài đồ đạc cơ bản. Hang đá nằm gần nhà của Jago.

Cảnh sát trưởng M Iqbal Alqudusy cho hay Jago đã cưỡng hiếp cô gái từ khi cô 13 tuổi, ép cô uống thuốc phá thai nhiều lần. Ban đêm, pháp sư này đưa cô về nhà để thực hiện hành vi đồi bại còn ban ngày bắt cô ở yên trong hang đá

 “Nạn nhân dường như đã bị “tẩy não”, khiến cô ấy sợ đến nỗi không dám bỏ trốn. Cô ấy sợ gặp người khác vì nghĩ rằng mình đang bị một linh hồn theo dõi”, ông Alqudusy cho hay.

Jago có thể bị phạt tù 15 năm.

 

Vụ án chấn động Đức: Mẹ bán con trai cho nhiều kẻ ấu dâm

Một người phụ nữ ở Staufen, Đức đã nghe theo lời của nhân tình, để con liên tục bị những kẻ ấu dâm lạm dụng, thậm chí còn quay lại những cảnh đó và bán trên các trang mạng đen.Tin khác