Người đứng đầu đài truyền hình bị sa thải vì cảnh nóng của Thành Long

Theo Trần Trọng / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:07 02/01/2019

Cảnh phim Thành Long quan hệ tình dục với gái mại dâm trong phim "Shinjuku Incident" đã khiến vị lãnh đạo kênh truyền hình đảo Kish ở Iran mất việc.

Theo BBC, hôm 31/12 người đứng đầu kênh truyền hình đảo Kish ở Iran đã bị sa thải vì phát bộ phim "Shinjuku Incident" mà không kiểm duyệt cảnh nóng giữa Thành Long và một cô gái mại dâm. 

Kênh này thuộc Cơ quan Phát thanh truyền hình Iran. Là một quốc gia Hồi giáo nghiêm khắc, vốn các hình ảnh có yếu tố tiếp xúc thân thể đặc biệt là giữa nam và nữ bị cấm lên sóng vì thế sự việc này được đánh giá là lỗi kiểm duyệt nghiêm trọng.

p574fe75f49fd6
Chỉ vì cảnh nóng của Thành Long trong phim "Shinjuku Incident" mà người đứng đầu kênh truyền hình ở Iran bị sa thải.

Sự việc trở nên ầm ĩ khi cư dân mạng ở Iran truyền tay nhau đoạn clip nóng cắt từ phim. Cả người dân cũng như truyền thông trong nước đều tỏ ra bức xúc về sự "vô trách nhiệm" này. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng việc sa thải này là quyết định có phần hơi nặng cho vị giám đốc kênh truyền hình khi mà có những sự việc nghiêm trọng hơn đã xảy ra nhưng sự trừng phạt lại không hề có.

"Shinjuku Incident" là phim của đạo diễn Derek Yee ra rạp năm 2009 với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng Hong Kong như Thành Long, Từ Tịnh Lôi, Phạm Băng Băng, Ngô Ngạn Tổ...

 

Bị chỉ trích sau khi tiết lộ quá khứ bê bối, Thành Long khẳng định: ‘Nếu sợ tôi đã không viết’

Thành Long bị chỉ trích dữ dội sau khi thừa nhận gã nghiện cờ bạc, rượu chè và tụ tập tại các tụ điểm hộp đêm, qua đêm với hàng tá gái mại dâm.

 

Thành Long thừa nhận đã không dạy dỗ đứa con trai hư hỏng

Thành Long vui vẻ nói: "Trường đại học không dạy nó thì trường đời sẽ dạy".

 

Con rơi của Thành Long bị đuổi ra đường vì không đóng tiền nhà trọ

Ngô Trác Lâm, con rơi của Thành Long phải cầu cứu mẹ vì bị đuổi ra khỏi nhà trọ với 70 nghìn đồng trong người.Tin khác