Phát hiện bản thảo cuốn tự truyện của Lam Khiết Anh tiết lộ về việc bị 2 'đàn anh' cưỡng hiếp

11:52 08/11/2018

Trong cuốn tự truyện, Lam Khiết Anh đã thể hiện sự uất hận về việc bị cưỡng hiếp năm xưa.

aq2-15416103382351768921657
Bản thảo cuốn tự truyện của Lam Khiết Anh viết trước khi qua đời.

Tờ Ifeng mới đây đã hé lộ bản thảo cuốn tự truyện do Lam Khiết Anh viết cách đây 3,4 năm nhưng vẫn chưa kịp xuất bản thì bà đã qua đời. Trong cuốn tự truyện, Lam Khiết Anh nhắc lại vụ việc bị hai "ông lớn" làng giải trí Hoa ngữ cưỡng hiếp năm xưa. Không đi sâu vào chi tiết vụ việc nhưng người đẹp viết những dòng chất chứa đầy oán hận: "Ác giả ác báo, nếu chưa gặp quả báo là do chưa đến lúc mà thôi".

Ngoài ra, Lam Khiết Anh cũng bày tỏ sự nhớ thương cha mẹ. Họ đã mất cách đây 20 năm. Trước đây, cha nữ diễn viên thường lưu giữ những tập phim con gái tham gia nhưng Lam Khiết Anh đã vứt bỏ hết vì tự thấy mình diễn xuất chưa tốt. Sau đó bà đã rất hối hận vì hành động này.

Ngọc nữ điện ảnh Hong Kong cũng kể lại một kỉ niệm khi tham gia ban huấn luyện diễn xuất ở TVB. Lần ấy Lam Khiết Anh được giao vai một cô gái đau khổ vì tình cũ. Tuy nhiên bà đã xin biên kịch được sửa lại kịch bản để diễn nội tâm hơn thay vì khóc lóc suy sụp. Lam Khiết Anh cho biết bố mẹ luôn dạy mình phải mạnh mẽ và kiên cường.

phat-hien-ban-thao-cuon-tu-truyen-cua-lam-khiet-anh-tiet-lo-ve-chuyen-bi-2-dan-anh-cuong-hiep
Nhan sắc thời trẻ của ngọc nữ điện ảnh Hong Kong Lam Khiết Anh.

Tờ Ifeng cũng cho biết, cuốn tự truyện này được Lam Khiết Anh viết trong bối cảnh bà muốn quay trở lại với màn ảnh thời điểm 4 năm trước. Hành văn lưu loát mạch lạc khác hẳn với tin đồn bà bị tâm thần.

Lam Khiết Anh được phát hiện tử vong trong căn hộ riêng ngày 3/11 khiến dư luận bàng hoàng. Trong những năm tháng cuối đời, Lam Khiết Anh sống lang thang và dựa vào số tiền của những người bạn. Bà đã phải điều trị tâm thần hơn 10 năm nay. Có thời điểm, bà bỏ nhà ra đi, nhặt rác để ăn và từ chối mọi sự giúp đỡ của các tổ chức từ thiện.

Lam Khiết Anh sinh năm 1963 tại Hong Kong. Thập niên 1980, bà là tuyệt sắc màn ảnh Hong Kong. Những bộ phim bà tham gia đều được xếp vào hàng kinh điển của TVB như "Đại thời đại" hay "Nghĩa bất dung tình", "Chân mạng thiên tử"…

 

Mỹ nam Đài Loan bị tố 'bắt cá 3 tay' thừa nhận là người đồng tính và tiết lộ phản ứng của bố mẹ

Viêm Á Luân cho biết khi thừa nhận là người đồng tính, bố mẹ anh đã doạn sẽ tự tử.

 

Lam Khiết Anh sẽ 'tái xuất' màn ảnh nhỏ sau khi qua đời

Đây là cơ hội để người hâm mộ được "gặp lại" ngọc nữ điện ảnh Hong Kong Lam Khiết Anh.

 

Mỹ nam Đài Loan lộ ảnh 'nóng' với người yêu đồng tính, bị tố 'bắt cá 3 tay'

Viêm Á Luân lên tiếng trước scandal lộ ảnh nóng với bạn trai đồng tính và "bắt cá 3 tay".Tin khác