Phát hiện bộ xương người vùi lấp trong vườn mai

Theo Nam Phong / Bảo vệ Pháp Luật 07:48 20/07/2019

Đi ra vườn để hái rau, người phụ nữ tá hỏa khi phát hiện bộ xương người vùi lấp trong bụi cây nên hoảng loạn bỏ chạy, trình báo cơ quan chức năng.

 Vị trí nơi phát hiện bộ xương người
 Vị trí nơi phát hiện bộ xương người

Tới cuối giờ chiều 19/7, Công an quận 12 cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM đã khám nghiệm xong hiện trường, và đang tiến hành điều tra vụ phát hiện một bộ xương người trong vườn mai.

Theo đó, vào chiều cùng ngày, một người phụ nữ đi hái rau trong vườn mai ở hẻm 141, đường Thạnh Lộc 19, phường Thạnh Lộc, quận 12 thì phát hiện một bộ xương người nên hô hoán.

Nhận thông tin, công an địa phương có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Ghi nhận tại hiện trường, toàn bộ da thịt đã bị phân hủy chỉ còn xương, và một cái quần jean, áo thun của nam giới.

Kiểm tra trong túi quần, công an tìm thấy một chứng minh nhân dân mang tên Nguyễn Văn Yên ( SN 1974, quê tỉnh Hải Dương), và một giấy ra trại cai nghiện ngày 28/5/2019.

Kiểm tra xung quanh hiện trường, công an còn tìm thấy một ống kim tiêm đã qua sử dụng. Hiện công an đã đưa bộ xương này về nhà xác để khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân.

 

Căn hầm đầy xương người và tội ác của kẻ lấy vợ để giấu giới tính: Phát hiện sốc

Sau nhiều ngày đào bới, 27 thi thể nạn nhân được tìm thấy trong căn hầm nhà Gacy trong sự kinh hãi của nhiều người. Tuy nhiên, tội lỗi của vị doanh nhân từng rất được nể trọng này vẫn chưa dừng lại ở đó.

 

Con rể bàng hoàng phát hiện mẹ vợ tử vong bất thường tại phòng trọ

Khoảng 7h ngày 18/7, tại một căn nhà trọ thuộc phố Bình Đáng, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, người con rể bàng hoàng phát hiện mẹ vợ tử vong trên vũng máu.

 

Phát hiện thi thể nghi can sát hại nữ sinh 19 tuổi dưới kênh Nhiêu Lộc

Thi thể một nam giới có ngoại hình giống với nghi phạm đã sát hại nữ sinh 19 tuổi được phát hiện trôi trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè.

Tin khác