Phát hiện bức thư tuyệt mệnh của Phó phòng Sở Tài chính Bình Định tử vong tại cơ quan

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:51 27/11/2018

Khi cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường nơi Phó phòng Sở Tài chính tỉnh Bình Định tử vong thì phát hiện bức thư tuyệt mệnh.

1
Trụ sở Sở Tài chính tỉnh Bình Định nơi xảy ra vụ việc. 

Cụ thể, tối 26/11, khi Công an Công an TP Quy Nhơn khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái tử vong của ông Nguyễn Quang Dương (SN 1972, ngụ TP Quy Nhơn), Phó trưởng Phòng Tài chính sự nghiệp Sở Tài chính tỉnh Bình Định, lực lượng chức năng đã phát hiện một bức thư tuyệt mệnh để trong ví ông Dương.

Theo đó, nội dung bức thư ông Dương vừa đi khám bệnh về, bác sĩ chẩn đoán ông bị mắc bệnh hiểm nghèo về mắt, tiên lượng xấu có khả năng mù hai mắt vĩnh viễn. Vì không muốn liên lụy đến gia đình nên ông Dương tự giải thoát cho mình.

Theo nhân viên bảo vệ Sở Tài chính tỉnh Bình Định, sáng 26/11, ông Dương vẫn đến cơ quan làm việc bình thường. Khoảng 10h cùng ngày, ông Dương lấy xe máy đi đâu không rõ nhưng đến trưa thì thấy xe ông ở cơ quan.

Trước đó, khoảng 14h ngày 26/11, khi vào nhà vệ sinh của cơ quan, một cán bộ của Sở Tài chính tỉnh Bình Định phát hiện ông Dương tử vong trong tư thế treo cổ. Lãnh đạo Sở cho biết, ông Dương giữ chức Phó trưởng phòng được khoảng 4 năm nay và vẫn đi làm bình thường, không thấy dấu hiệu bất thường trước khi vụ việc xảy ra.

Theo nhiều cán bộ cùng cơ quan cho biết ông Dương là người có năng lực chuyên môn cao, tính tình hiền lành, sống gần gũi với đồng nghiệp. Sự việc trên đã khiến nhiều đồng nghiệp của cơ quan bàng hoàng và "sốc nặng”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Bắc Giang: Nữ công nhân treo cổ tự tử sau một tuần lấy chồng

Ngày 26/11, công an xã Hoàng Ninh huyện Việt Yên (Bắc Giang) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ án một nữ công nhân 18 tuổi treo cổ tự vẫn trong nhà trọ.

 

Sếp Tổng Công ty Cienco 6 tử vong trong tư thế treo cổ

Đến văn phòng làm việc như thường ngày, các nhân viên tại Ban điều hành dự án gói thầu số 2 tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên bàng hoàng phát hiện một sếp Tổng Công ty Cienco 6 tử vong trong tư thế treo cổ.

 

Quảng Bình: Nữ sinh lớp 11 tử vong trong tư thế treo cổ

Khoảng 8h sáng 1/11, một người bạn đến nhà em L. T. H. N (SN 2002, trú ở phường Nam Lý, TP Đồng Hới) thì phát hiện bạn mình tử vong trong tử thế treo cổ.Tin khác