Phát hiện hang cá chình, nhóm thợ săn bắt được con cá nặng hơn 17 kg

14:20 13/11/2018

Anh Trần Đức Thắng, chủ một nhà hàng ở Quế Phong cho biết mới mua được con cá chình nặng 17kg của người dân ở xã Hạnh Dịch (Quế Phong - Nghệ An).

phat-hien-hang-ca-chinh-nhom-tho-san-bat-duoc-con-ca-nang-hon-17-kg
Con cá chình nặng 17 kg, được cho là "khủng" nhất từ trước đến nay. Ảnh: H.C

Trưa ngày 12/11, anh Trần Đức Thắng nhận được cuộc gọi từ 1 người dân ở bản Khốm, xã Hạnh Dịch (Quế Phong) báo là vừa bắt được 1 con cá chình lớn nên vội phóng xe vào mua.

Con cá chình này nặng 17 kg, là con cá lớn nhất từ trước đến nay người dân bắt được trên địa bàn huyện. Người bắt được con cá chình này là anh Hà Văn Nguyên.
Con cá được bán cho một nhà hàng ở Quế Phong với giá 10,2 triệu đồng. Ảnh: H.C
 
Theo đó, anh Nguyên và nhóm bạn gồm 8 người thường đi bắt cá dọc sông Hiếu. Cách đây chừng 1 tuần, họ đi săn cá đêm và phát hiện thấy con cá chình này tại đoạn sông chảy qua bản Chăm Pụt. Cả nhóm dùng nỏ săn cá nhưng bất thành. Sau đó, họ thay nhau theo dõi cá suốt 1 tuần liền. Gần trưa ngày 12/11, cá chui vào hang và bị nhóm thợ vây bắt.

Con cá này, sau khi thương lượng, anh Trần Đức Thắng đã mua với giá 10,2 triệu đồng.

 

Chuyện lạ Hà thành: Không có ô tô vẫn mất tiền triệu cho chỗ đỗ xe

Nghịch lý tại nhiều dự án, số lượng chỗ đỗ xe không đủ để phục vụ 100% cư dân toà nhà. Vì thế, mặc dù chưa có ô tô nhưng không ít người dân sống ở chung cư vẫn bỏ tiền triệu mỗi tháng để có xuất đỗ xe.  >> Nghịch lý: Thuê chỗ để xe còn đắt hơn thuê nhà trong trung tâm

 

Chuyện lạ: Bò mẹ đẻ bê, đẻ cả ra ‘sọ dừa’ ở Thanh Hóa

Con bò mẹ của một gia đình nông dân ở (Như Xuân – Thanh Hóa) sau khi đẻ được một chú bê đực thì 2 tiếng sau lại đẻ tiếp ra một vật thể lạ có hình dạng giống đầu trẻ sơ sinh được nhiều người gọi là “sọ dừa”.Tin khác