Phát hiện người phụ nữ chết trên vũng máu ở phường 3, TP Vũng Tàu

17:24 28/05/2017

Phát hiện người phụ nữ chết trên vũng máu ở phường 3, TP Vũng Tàu vào ngày 28/5. Một số người dân cho rằng nạn nhân bị giết chết rồi đẩy ra khỏi nhà.

Phát hiện người phụ nữ chết trên vũng máu ở phường 3, TP Vũng Tàu

Ngày 28/5, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp cùng Công an TP Vũng Tàu xác nhận điều tra vụ thi thể người phụ nữ trước cửa nhà 157/7 đường Huỳnh Khương An, phường 3, TP Vũng Tàu.

Phat hien nguoi phu nu chet tren vung mau o phuong 3, TP Vung Tau

Phát hiện người phụ nữ chết trên vũng máu ở phường 3, TP Vũng Tàu. Hiện trường vụ án

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 27/5, người dân địa phương phát hiện thi thể bà T.T.T.M (56 tuổi) nằm bất động trước cửa nhà trên vũng máu. Ngay sau đó, người dân đưa bà M. đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Tại hiện trường, một số người cho rằng nạn nhân bị giết chết rồi đẩy ra khỏi nhà.

Trước đó, ngày 25/4, thi thể bà lão đang phân huỷ được phát hiện trong nhà vệ sinh ở phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên

Ngày 25/4, Công an tỉnh An Giang đã xác định nguyên nhân tử vong của bà Nguyễn Thị Thảo (73 tuổi, trú tại TP Long Xuyên) tại nhà riêng là do bệnh lý. Khoảng 1 ngày trước khi báo Công an, con gái bà phát hiện thi thể mẹ bốc mùi hôi thối trong nhà vệ sinh.

Phat hien nguoi phu nu chet tren vung mau o phuong 3, TP Vung Tau 2

Phát hiện người phụ nữ chết trên vũng máu ở phường 3, TP Vũng Tàu. Hiện trường vụ án trước đó

Được biết, con gái nạn nhân là chị Bích Liễu trú tại phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên. Vào chiều ngày 24/4, chị đến nhà bà Thảo thăm mẹ ở một mình tại phường Mỹ Phước. Khi đến nơi, chị Liễu thấy nhà khoá cửa bên trong và gọi mãi nhưng không thấy mẹ đáp lời.

Nghi có chuyện chẳng lành, chị Liễu nhờ người phá cửa và ngửi thấy mùi tử khí nồng nặc. Sau một hồi kiểm tra chị Liễu phát hiện thi thể bà Thảo trong tình trạng phân huỷ trong nhà vệ sinh.Tin khác