Lập biên bản nhiều lỗi vi phạm tại hai quán bar lớn nhất nhì TP Hồ Chí Minh

10:20 30/12/2017

Kiểm tra hai quán bar, lực lượng chức năng đã lập biên bản nhiều lỗi vi phạm, bên cạnh đó, nhiều người được đưa về trụ sở công an để phục vụ sàng lọc để tiến hành xử lý.

phat-hien-nhieu-vien-nen-nghi-la-ma-tuy-tai-hai-quan-bar-bac-nhat-tp-ho-chi-minh
Cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra hai quán bar. Ảnh: Nguyễn Tâm

Rạng sáng ngày 30/12, hàng trăm cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, hình sự, cơ động, CSGT phối hợp cùng Đoàn 1 Kiểm tra liên ngành VH-XH TP.HCM đã tiến hành kiểm tra đột xuất hai quán bar ở trung tâm quận 1.

Tại một bàn Vip ở quán bar 212 (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1), cảnh sát phát hiện nhiều viên nén màu hồng nghi là ma túy. Tất cả những vị khách ngồi bàn này đã được mời đến trụ sở công an làm việc.

phat-hien-nhieu-vien-nen-nghi-la-ma-tuy-tai-hai-quan-bar-bac-nhat-tp-ho-chi-minh
Nhiều người bị mời về trụ sở công an làm việc. Ảnh: Nguyễn Tâm

Cũng tại thời điểm trên, lực lượng chức năng ập vào quán bar S5, đường Lý Tự Trọng (phường Bến Nghé). Tại đây nhiều dân chơi khi phát hiện có lực lượng chức năng thì tìm cách tháo chạy. Trong tiếng nhạc xập xình, nhiều đôi nam nữ nằm gục trên các bàn VIP.

Trong lúc kiểm tra hai quán bar, lực lượng chức năng đã lập biên bản nhiều lỗi vi phạm. Nhiều người sau đó được đưa về trụ sở công an để phục vụ sàng lọc để tiến hành xử lý.

Được biết, hai quán bar khá nổi tiếng ở trung tâm TP.HCM, tập trung nhiều dân chơi có “máu mặt” nên an ninh trật tự khá phức tạp. Trước đó, hai quán bar này cũng bị xử lý nhiều lần do tình trạng hoạt động quá giờ, gây mất trật tự và để khách dùng ma túy.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ.

 

TP Hồ Chí Minh: Người chồng khóc ngất trước thi thể vợ bị tàu hỏa cán tử vong

Tàu hỏa đang lưu thông hướng Bắc – Nam với tốc độ cao, khi đến Km 1716 + 200 khu gian Sóng Thần – Bình Triệu (quận Thủ Đức, TP.HCM) thì bất ngờ tông trúng bà Em băng qua đường khiến nạn nhân tử vong.

 

TP Hồ Chí Minh: Huyện Cần Giờ sẵn sàng ứng phó bão số 16 Tembin

Theo vị Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ, chính quyền địa phương đã chuẩn bị xong gạo, mì gói, nước sạch, nhu yếu phẩm và các thiết bị khác để phục vụ cho khoảng 5.000 người dân.Tin khác