Phát hiện thi thể bé trai sơ sinh gần cầu Đò Quan

06:56 27/11/2018

Khoảng 15h20 ngày 26/11, một người dân đã phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ở bờ sông gần cầu Đò Quan, TP Nam Định.

1
Hiện trường nơi phát hiện thi thể bé trai sơ sinh

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên một người đi nhặt rác ở bờ sông gần cầu Đò Quan, TP Nam Định thì bàng hoàng phát hiện thấy một bé trai sơ sinh đã tử vong, được buộc trong túi nilon. Nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng đã cử lực lượng xuống hiện trường bảo vệ hiện trường đồng thời tiến hành khám nghiệm tử thi bé trai xấu số.

Sáng 27/11, trao đổi với phóng viên bà Nguyễn Thị Dân - Chủ tịch UBND phường Ngô Quyền, TP Nam Định xác nhận vụ việc trên và cho biết, người dân vừa phát hiện một thi thể sơ sinh ở gần bờ sông Đò Quan.

Bà Dân còn cho biết thêm: "Hiện cơ quan chức năng vẫn đang hoàn thiện một số thủ tục trong ngày hôm nay sẽ chôn cất cháu bé. Đến giờ vẫn chưa xác định được người thân của cháu bé, có thể mẹ cháu đẻ xong họ bỏ cháu ra đấy luôn".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Tình tiết gây tranh cãi vụ bé sơ sinh bị thả từ tầng 31 chung cư HH Linh Đàm

Việc bạn trai của nữ sinh viên trong vụ bé sơ sinh bị thả từ tầng 31 chung cư HH Linh Đàm không biết bạn gái mình mang bầu gây tranh cãi trên cộng đồng mạng.

 

Vụ bé sơ sinh bị thả từ tầng 31 khu chung cư HH Linh Đàm: Lời khai kinh hoàng của người mẹ trẻ

Liên quan đến vụ việc trẻ sơ sinh bị mẹ thả từ tầng 31 xuống đất, sáng ngày 23/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã quyết định khởi tố vụ án hình sự về Tội giết hoặc vứt bỏ con mới đẻ theo điều 124 Bộ luật hình sự.

 

Khởi tố vụ án nữ sinh thả con sơ sinh từ tầng 31 chung cư HH2A Linh Đàm xuống đất

Liên quan đến vụ cô gái trẻ thả con từ tầng 31 của tòa chung cư HH2A Linh Đàm xuống đất, Cơ quan Công an quận Hoàng Mai đã quyết định khởi tố vụ án về Tội giết hoặc vứt bỏ con mới đẻ theo điều 124 Bộ luật hình sự.Tin khác