Phát hiện thi thể nam giới nghi bị sát hại dã man ở Yên Bái

Thứ bảy, 10/10/2020, 13:43 PM

Người dân xã Sơn Lương (huyện Văn Chấn, Yên Bái) bàng hoàng phát hiện một nam giới nghi bị sát hại với nhiều vết thương vùng bụng và cổ. Hiện cơ quan chức đang điều tra làm rõ vụ việc.

Phát hiện thi thể nam giới nghi bị sát hại dã man ở Yên Bái

Phát hiện thi thể nam giới nghi bị sát hại dã man ở Yên Bái

Sáng 10/10, lãnh đạo UBND xã Sơn Lương cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ cái chết của một nam giới được phát hiện trên địa bàn.

Theo đó, khoảng hơn 17h ngày 9/10, người dân thôn Dõng, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, Yên Bái bàng hoàng phát hiện một nam giới nằm bất động ở bụi cỏ ở ven Quốc lộ 32.

Sau khi kiểm tra, người dân phát hiện người này đã tử vong nên nhanh chóng báo chính quyền địa phương. Thời điểm phát hiện trên cơ thể nạn nhân vẫn mặc quần áo, đầu đội mũ bảo hiểm, vùng bụng và cổ có vết thương.

Hiện trường phát hiện thi thể là khu vực hoang vắng, cách xa khu tập trung đông dân cư nên thời điểm trước đó người dân không phát hiện bất thường.

Cơ quan chức năng xã Sơn Lương cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, xã cử cán bộ làm công tác vòng ngoài, bảo vệ hiện trường để công an huyện Văn Chấn và các đơn vị nghiệp vụ liên quan của tỉnh tiến hành khám nghiệm tử thi.

Theo chính quyền xã Sơn Lương, nạn nhân là người trú tại xã Nậm Khắt, huyện Mù Cang Chải.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bài liên quan