Phát hiện thi thể người đàn ông Việt kiều phân hủy trong nhà ở phường 14, quận 5, TP HCM

Theo 14:14 03/05/2017

Phát hiện thi thể người đàn ông Việt kiều phân hủy trong nhà ở phường 14, quận 5, TP HCM vào ngày 2/5. Nạn nhân được xác định là người Việt kiều Canada và về nước sống trong ngôi nhà đó đã nhiều năm.

Phát hiện thi thể người đàn ông Việt kiều phân hủy trong nhà ở phường 14, quận 5, TP HCM

Vào khoảng 21h ngày 2/5, chủ tiệm cắt tóc tại quận 5, TP HCM phát hiện mùi hôi thối bất thường trong nhà nên đi kiểm tra và phát hiện thi thể người đàn ông trên tầng 4.

Phat hien thi the nguoi dan ong viet kieu phan huy trong nha o phuong 14, quan 5, TP HCM

Thi thể bốc mùi bất thường ngay tầng trệt của ngôi nhà

Theo thông tin ban đầu, chủ tiệm và những người có mặt tại tầng trệt của ngôi nhà số 553/4, đường Trần Hưng Đạo B (phường 14, quận 5) mọi người bất ngờ khi thấy thi thể một người đàn ông tử vong đang phân huỷ. Ngay sau đó, thông báo nhanh chóng với lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, đến 22h30 cùng ngày, Công an P.14 đã có mặt tại hiện trường, đưa thi thể nạn nhân về nhà xác tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ vụ việc.

Được biết, nạn nhân là Việt kiều Canada về nước sinh sống tại ngôi nhà trên đã nhiều năm.

Trước đó, ngày 25/4, Công an tỉnh An Giang xác nhận phát hiện thi thể bà lão đang phân huỷ trong nhà vệ sinh tại phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên

Theo đó, Công an tỉnh An Giang đã xác định nguyên nhân tử vong của bà Nguyễn Thị Thảo (73 tuổi, trú tại TP Long Xuyên) tại nhà riêng là do bệnh lý. Khoảng 1 ngày trước khi báo Công an, con gái bà phát hiện thi thể mẹ bốc mùi hôi thối trong nhà vệ sinh.

Phat hien thi the nguoi dan ong viet kieu phan huy trong nha o phuong 14, quan 5, TP HCM 2

Thi thể bà lão đang phân huỷ được phát hiện trong nhà vệ sinh 

Được biết, con gái nạn nhân là chị Bích Liễu trú tại phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên. Vào chiều ngày 24/4, chị đến nhà bà Thảo thăm mẹ ở một mình tại phường Mỹ Phước. Khi đến nơi, chị Liễu thấy nhà khoá cửa bên trong và gọi mãi nhưng không thấy mẹ đáp lời.

Nghi có chuyện chẳng lành, chị Liễu nhờ người phá cửa và ngửi thấy mùi tử khí nồng nặc. Sau một hồi kiểm tra chị Liễu phát hiện thi thể bà Thảo trong tình trạng phân huỷ trong nhà vệ sinh.Tin khác