Phát hiện xác người ở bìa rừng Hòa An, Cao Bằng vào chiều tối ngày hôm qua 31/3 nên một số trẻ chăn trâu tại đây đã sớm trình báo lên lực lượng chức năng và lực lượng công an để...

Phát hiện xác người ở bìa rừng Hòa An, Cao Bằng vào chiều tối ngày hôm qua 31/3 nên một số trẻ chăn trâu tại đây đã sớm trình báo lên lực lượng chức năng và lực lượng công an để vào cuộc xác định danh tính nạn nhân. Qua quan sát ban đầu thì nạn nhân là nam giới khoảng 28 - 32 tuổi, trên người không có giấy tờ tùy thân.

Phát hiện xác người ở bìa rừng Hòa An, Cao Bằng

Theo thông tin mới nhất nhận được từ phía lực lượng chức năng huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng thì vào chiều tối ngày hôm qua 31/3, người dân trên địa bàn huyện đã phát hiện ra thi thể của một nam giới.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, tại bìa rừng đoạn Km10 thuộc quốc lộ 34, địa phận xóm Bản Tấn, xã Hoàng Tung, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bẳng, một số trẻ chăn trâu đã phát hiện ra thi thể của một người đàn ông. Ngay khi đó mọi người mới hô hoán nhau và cùng trình báo sự việc lên lực lượng chức năng huyện Hòa An.

Phát hiện xác người ở bìa rừng Hòa An, Cao Bằng

Phát hiện xác người ở bìa rừng Hòa An, Cao Bằng

Sau khi khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi thì lực lượng pháp y cho hay nạn nhân còn khá trẻ, chỉ khoảng 28 - 32 tuổi. Tuy nhiên trên thi thể nạn nhân thì không có giấy tờ tùy thân nên việc xác định danh tính nạn nhân của lực lượng chức năng cũng gặp nhiều khó khăn.

Vụ việc hiện vẫn đang được điều tra và làm rõ.

Trước đó vào khoảng 10 giờ 30 phút sáng ngày 21/3/2016, một số người dân Hà Tĩnh cũng đã vô cùng bàng hoàng khi phát hiện ra một xác chết đang phân hủy trên núi.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, khi đi lên rừng thông thì người dân đã phát hiện ra một xác chết nằm ở đỉnh núi Vàng với mùi hôi thối bốc ra rất khó chịu. Ngay khi đó mọi người mới hô hoán nhau và cùng lên cơ quan chức năng để trình báo sự việc.

Phát hiện xác người ở bìa rừng Hòa An, Cao Bằng một

Phát hiện xác người ở bìa rừng Hòa An, Cao Bằng và vụ việc tương tự

Sau khi thông tin được đưa ra thì gia đình nạn nhân đã tới hiện trường nhận dạng người thân thông qua trang phục mà nạn nhân đang mặc như quần áo, giày và mũ.

Được biết nạn nhân xấu số đó là anh Võ Văn D, sinh năm 1986, ngụ tại xóm Kim Thủy, xã Sơn Thủy. Anh D vốn là người có tiền sử bệnh thần kinh, hay hoảng loạn và tính tình thất thường. Theo lời gia đình nạn nhân thì một tháng vừa qua, anh D đã bỏ nhà ra đi nên cả gia đình đã tích cực tìm kiếm cho đến khi hay tin về thi thể trên.

Có lẽ vì nơi xác chết nằm ở cách xa khu dân cư và ở nơi có độ dốc rất lớn nên ít người qua lại.

  • Xác chết phân hủy trên đỉnh núi Vàng ở xã Sơn Thủy, Hương Sơn, Hà Tĩnh

  • Vụ xác chết dưới sông Hàn chân cầu Rồng ở Đà Nẵng

  • Phát hiện xác chết là nữ trên sông Vàm Cỏ Tây đoạn ấp Ái Ngãi, Phú Ngãi Trị, Châu Thành, Long An

  • Thi thể phân hủy ở gần bến phà Bình Quới, Thủ Đức, TP. HCM

  • Xác chết phân huỷ trơ xương ở Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh

  • Tin mới nhất vụ xác chết bị trói dưới lòng hồ Suối Cam, Đồng Xoài, Bình Phước

  • Xác chết bị trói chặt bằng lưới dưới lòng hồ Suối Cam, Đồng Xoài, Bình Phước

  • Anh ruột buộc đá vào chân em ném xuống nước để dạy khiến em chết đuối

  • 3 mẹ con ngã từ cầu Máng xuống sông mẹ chết đuối ở xã Duy Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam

  • Phó giám đốc Chi nhánh ngân hàng NN&PTNT huyện Phú Ninh chết dưới cống