Phát hiện xe SH của người phụ nữ bị sát hại ở Trà Vinh

23:17 25/03/2018

Chiếc xe SH của người phụ nữ bị sát hại ở thị xã Duyên Hải, Trà Vinh được phát hiện cách nhà 60km.

phat-hien-xe-sh-cua-nguoi-phu-nu-bi-sat-hai-o-tra-vinh
Chiếc xe của bà Đào được phát hiện cách nhà 60km.

Ngày 25/3, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết vẫn đang tiếp tục truy bắt hung thủ giết người ở thị xã Duyên Hải khiến một người phụ nữ bán thịt heo tử vong vào sáng 23/3. Nạn nhân là bà Phan Thị Đào (56 tuổi), ở sát quốc lộ 53 thuộc phường 2.

Trong quá trình điều tra, Công an Trà Vinh nhận được trình báo của người dân tại ấp Long Hoà (xã Đại Phước, huyện Càng Long), phát hiện một chiếc xe SH biển số 84F1-182.14 dựng ven hương lộ 4. Cảnh sát xác minh đây là xe của bà Đào bị mất khi phát hiện bà này tử vong. Địa điểm phát hiện chiếc xe cách nhà nạn nhân khoảng 60km.

Công an tỉnh Trà Vinh thông tin thêm, khi khám nghiệm tử thi không thấy sợi dây chuyền bà Đào vẫn đeo thường ngày trên cổ. Quá trình khám nghiệm cho thấy nạn nhân bị đâm 14 vết dao, có vết đâm gây thủng tim và phổi. Nguyên nhân nạn nhân tử vong là do mất máu cấp.

Trước đó, sáng 23/3, chủ lò mổ không thấy bà này đến lấy thịt như thường lệ nên gọi điện thoại nhưng không liên lạc được. Chủ lò mổ gọi nhờ hàng xóm của bà Đào sang tìm thì phát hiện sự việc đau lòng. Bà Đào sống một mình, làm nghề buôn thịt heo. Hai con của bà đi làm ăn ở Bình Dương.

Đại tá Phan Thanh Quân - Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an Trà Vinh nhận định đây là vụ án giết người, cướp tài sản nghiêm trọng. Công an tỉnh Trà Vinh tiếp tục điều tra, truy bắt hung thủ.

 

Thông tin mới nhất vụ người phụ nữ bị sát hại dã man ở Trà Vinh

Công an tỉnh Trà Vinh thông tin chính thức vụ việc người phụ nữ bán thịt lợn bị sát hại ở thị xã Duyên Hải.

 

Chiếc khăn tang 'chỉ điểm' tài xế sát hại nữ hành khách

Khi cô bé 16 tuổi không trả mức phí theo yêu cầu, tài xế Kim trói hai chân rồi sát hại, phi tang xác ở khu kinh tế mới tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc).

 

Linh cảm của nhà báo giúp phá vụ án nhân viên sát hại bà chủ

Khi một thi thể không đầu được phát hiện, một nhà báo linh cảm có liên quan vụ án mất tích của "người bị ghét nhất nước Mỹ" nên đề nghị cảnh sát kiểm tra ADN.

 

Người phụ nữ ở Trà Vinh nghi bị sát hại dã man để cướp tài sản

Nạn nhân ở thị xã Duyên Hải (Trà Vinh) được phát hiện nằm chết trên nền nhà, trên người có nhiều vết thương, nghi là bị sát hại để cướp tài sản.Tin khác