'Phe vé' lập chốt trước cổng VFF, đẩy giá vé trận Việt Nam vs Philippines lên cao chóng mặt

20:30 03/12/2018

Vé trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam vs Philippines đang được rao bán từ 2,5 đến 7 triệu đồng/cặp theo từng mệnh giá vé và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

undefined
Chiến thắng 2-1 ngay trên sân của Philippines ở lượt đi giúp thầy trò HLV Park Hang-seo có lợi thế không nhỏ trong trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình sau đây ba ngày. Kết quả này cũng khiến nhu cầu vé cho trận lượt vốn đã nóng lại càng thêm nóng.
undefined
Ngay từ sáng 3/12, số lượng 'phe vé' tập trung khá đông ngay trước cổng VFF thành từng nhóm, từng nhóm một. Và giá vé chợ đen vốn bị đẩy cao ngất ngưởng nay lại càng tăng mạnh hơn.
undefined
Theo tìm hiểu, mỗi khi có người đi qua là một số phe vé liền chào, hỏi mua lại vé với những câu hỏi: "Em ơi còn thừa vé không? hay có bán lại vé không?".... Vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 của ĐT Việt Nam trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 6/12 được VFF bán ra với 4 mệnh giá vé lần lượt là 200, 300, 400 và 500 nghìn đồng/vé.
undefined
Không chỉ mời chào người đi đường, khi có người đi từ cổng VFF ra thì ngay lập tức có đến 5 đến 7 ''phe vé'' còn tiếp cận mời chào để mua lại vé. Một cặp vé giá gốc 300 nghìn đồng được phe vé sẵn sàng mua lại với giá 3 triệu 500 nghìn đến 3 triệu 800 nghìn đồng. Tương tự, một cặp vé giá 200 nghìn đồng sẽ được ''phe vé'' mua lại với giá 2 triệu đồng.
undefined
Sau khi mua lại, phe vé sẽ bán lại với giá ''trên trời'' cho người hâm mộ. Vé mệnh giá thấp nhất là 200 nghìn đồng cũng được "hét" giá 2,5 triệu đồng/cặp. Tương tự vé 300 nghìn được bán với giá 3,8 triệu đồng/cặp. Thậm chí, có phe vé hét giá cặp vé có mệnh giá 500 nghìn, được khoe là tầng và cửa đẹp lên tới 7 triệu đồng/cặp.
undefined
Tất nhiên, lý do giá vé được đẩy lên cao như vậy được những phe vé giải thích là vì khan vé, không phải ai cũng có vé mà bán.
undefined
phe-ve-lap-chot-truoc-cong-ldbd-viet-nam-day-gia-ve-tran-viet-nam-vs-philippines-len-cao-chong-mat
Mỗi chiếc ô tô đi chậm lại gần cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam, lập tức có phe vé tiếp cận.
undefined
Phe vé trước cổng sân vận động Mỹ Đình khá "ế ẩm". Nhiều khả năng trong những ngày tới cho đến khi trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines, cơn sốt vé vẫn tiếp tục diễn ra.
 

ĐT Việt Nam và ký ức đầy nước mắt trên sân Mỹ Đình tại vòng bán kết AFF Cup

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ chơi trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình, chảo lửa từng mang đến những ký ức đau buồn cho ĐT Việt Nam tại giải đấu số 1 Đông Nam Á.

 

Đặng Văn Lâm lập kỷ lục đáng nể dù bị Philippines xé lưới

Nhận bàn thua trong trận bán kết lượt đi làm khách Philippines, nhưng thủ thành Đặng Văn Lâm vẫn lập kỷ lục về thời gian giữ sạch lưới trong lịch sử AFF Cup.Tin khác