| Hà Nội /

Phi Thanh Vân đáp trả khi bị chỉ trích làm lố ở Shark Tank trên truyền hình

Màn gọi vốn của Phi Thanh Vân trong chương trình “Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ” bị chỉ trích vì quá lố và điệu đà.

Phi Thanh Vân đáp trả khi bị chỉ trích làm lố ở Shark Tank trên truyền hình

Mới đây, Phi Thanh Vân gây xôn xao khi xuất hiện trong chương trình “Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ” lên sóng tối 2/10. Tuy nhiên, thay vì thực hiện theo format của chương trình là trình bày mục đích đến Shark Tank, thì Phi Thanh Vân lại có màn chào hỏi kéo dài 2 phút khiến khán giả không khỏi ngao ngán.

Thậm chí, việc Phi Thanh Vân trình bày dài dòng, lạc đề khiến shark Hưng đặt câu hỏi: “Thứ nhất, với những gì bạn nói thì chương trình “Shark Tank Viet Nam” khi phát sóng có cần gắn mác 18+ không? Nếu mà gắn thì tôi phải xin lỗi là chuyển sang một chương trình khác phù hợp hơn. Thứ hai, mục tiêu của bạn đến đây làm gì?”.

Sau khi chương trình lên sóng, một bộ phận khán giả phản ứng và chỉ trích vì cho rằng Phi Thanh Vân đến “Shark Tank Việt Nam” chỉ để gây sự chú ý.

Đáp trả dư luận, Phi Thanh Vân chia sẻ 1 video trên kênh cá nhân nói về lý do xuất hiện trên truyền hình kêu gọi đầu tư. Phi Thanh Vân: "Tại sao Phi Thanh Vân là 1 nghệ sĩ mà lại tham gia kêu gọi vốn trong Shark Tank? Năm 20 tuổi tôi đã mở quán cafe, làm rất nhiều như quán nhậu, quán ăn... mãi sau này Vân mới mở công ty. Và khi có ý tưởng về 1 công ty giáo dục ở Hà Nội thì Vân quyết định tham gia Shark Tank để kêu gọi vốn.

Mọi người biết là ai trong chúng ta cũng đều có 1 vầng hào quang năng lượng. Nếu người đối diện tỏa ra năng lượng yêu thương làm chúng ta cảm thấy dễ chịu, hạnh phúc thì năng lượng từ quyền lực khiến chúng ta cảm thấy mình nhỏ bé. Năng lượng quyền lực từ các Shark rất là kinh khủng. Và thời gian đầu Phi Thanh Vân cũng bị run nhưng rồi sau đó mọi chuyện đi vào guồng và tôi đã làm tốt".

"May mắn là có rất nhiều điều hay, nhiều lời dạy dỗ bổ ích của các Shark thông qua buổi hôm đó. Mọi người biết đấy, có những người nói ra không để lại giá trị gì, nhưng có những người nói ra làm chúng ta nhận được giá trị và chúng ta thích nghe họ nói. Thậm chí, có người nói mà kiếm được tiền như MC, ca sĩ và các shark cũng vậy. Đôi khi vài trăm tỷ, thậm chí vài nghìn tỷ cũng không thể nào được 5 shark cùng góp ý, cùng dạy dỗ 1 lúc hoặc là khen ngợi dự án công ty của mình. Nhưng tham dự Shark Tank, tôi lại được gặp tất cả các shark ngồi ở đó, đầy quyền lực và dạy dỗ rất nhiều, cho những lời nói rất hay cho dự án của công ty"- Phi Thanh Vân lý giải.

Trước những chỉ trích cho rằng Phi Thanh Vân đã làm lố và nói quá điệu khi tham gia chương trình, cô bình thản chia sẻ: "Tôi từng bị nói xấu đến tơi bời hoa lá mà mặt tôi vẫn an nhiên thản nhiên, không 1 vẩn gợn giận. Người ta đang cố tình để khích mình. Mình phải tĩnh lại, ngồi yên để mỉm một nụ cười nhân hậu, hiền hòa. Tự nhiên người ta khích 1 hồi bị chán và quên đi thôi".