Phi Thanh Vân kể 2 lần phá sản vì hôn nhân tan vỡ

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:57 26/08/2019

Trải qua 2 lần ly dị, Phi Thanh Vân cho biết đời cô cũng đã 2 lần phá sản.

Phi Thanh Vân được mệnh danh là
Phi Thanh Vân được mệnh danh là "Nữ hoàng dao kéo" của showbiz Việt. 

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Phi Thanh Vân tiết lộ đời cô đã 2 lần phá sản vì chuyện ly hôn. Vốn là người sống bằng tình cảm nên khi hôn nhân tan vỡ, cô thừa nhận mình có những hành động thiếu suy nghĩ nên mất nhiều tài sản. 

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Phi Thanh Vân khẳng định: "Nhờ không đặt nặng chuyện tiền bạc nên tôi cũng không bị bế tắc sau hai lần phá sản. Tuy nhiên, tôi định nghĩa chữ phá sản không chỉ gồm mất mát về vật chất mà còn là mất mát về tinh thần. Tôi không hoàn toàn trắng tay sau hai lần ly hôn nhưng tôi đã mất nhiều thứ quý giá lắm. Với tôi thì chồng, gia đình, những đứa con, những lần mang thai bị hỏng, những người bạn đã mất đều là tài sản không cách gì lấy lại được". 

Phi Thanh Vân từng trải qua 2 đời chồng. Người chồng đầu của "Nữ hoàng dao kéo" là Thierry Blanc. Cả hai kết hôn năm 2008, ly hôn năm 2012. Sau khi hôn nhân đầu lỡ dở, Phi Thanh Vân đi bước nữa với Bảo Duy và có cuộc chia tay ồn ào trên truyền thông năm 2017.

Phi Thanh Vân trở thành mẹ đơn thân sau 2 cuộc hôn nhân tan vỡ.
Phi Thanh Vân trở thành mẹ đơn thân sau 2 cuộc hôn nhân tan vỡ. 

Nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" chiêm nghiệm: "Giờ ngẫm lại mới thấy chính những niềm vui, nỗi buồn và và cả trạng thái cực kỳ stress tôi từng trải qua đã hun đúc nên một Phi Thanh Vân của ngày hôm nay". 

Không chỉ gặp nỗi đau trong hôn nhân, khi mang thai, Phi Thanh Vân còn trải qua hàng chục lần đau đớn, cận kề cái chết vì dao kéo. Người đẹp 37 tuổi chia sẻ cô đã phải đánh đổi quá nhiều máu thịt để nổi tiếng và xinh đẹp. Gần 30 năm lặn lội với nghề, từ giá cát xê 30.000 đồng, bây giờ con số đã tăng lên gấp bội. Sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, nữ diễn viên tạm hài lòng với ngoại hình, không còn bận tâm nhiều về vẻ ngoài của mình nữa. Bà mẹ một con cũng khẳng định ở tuổi U40, cô xem trọng việc hành thiện hơn là kiếm tiền.

 

Sao Việt hôm nay: Động thái lạ của Hari Won giữa sự cố đọc sai tên Châu Bùi, Trương Quỳnh Anh nói về tin đồn hẹn hò của Tim

Trương Quỳnh Anh cho biết không còn quan tâm tới những chuyện không liên quan tới mình.

 

Sao Việt hôm nay: Zero 9 gây tranh cãi khi nhận giải thưởng ở Hàn Quốc, Mỹ Tâm khiến fan không nhận ra

Thành tích mới của Zero 9 tại Hàn Quốc không nhận được sự đồng lòng từ khán giả.

 

Mỹ Tâm cùng dàn sao Việt 'oach tạc' thảm đỏ Elle Style Awards

Thảm đỏ Elle Style Awards tối 22/8 nóng hơn bao giờ hết với sự góp mặt của dàn sao đình đám showbiz Việt.

 

Tin khác