Đến Shark Tank kêu gọi đầu tư 3 tỷ đồng, Phi Thanh Vân thừa nhận tham gia để gây chú ý

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:26 03/10/2019

Phi Thanh Vân cho biết mọi người bàn luận, đánh giá thế nào về mình, cô cũng không có ý kiến.

Phi Thanh Vân xuất hiện trong chương trình
Phi Thanh Vân xuất hiện trong chương trình "Shark Tank Vietnam"

Tập 11 chương trình "Shark Tank Việt Nam" phát sóng tối ngày 2/10 gây chú ý vì có sự góp mặt của nữ diễn viên Phi Thanh Vân. Người đẹp giới thiệu mình là đồng sáng lập một công ty cổ phần Giáo dục.

Phi Thanh Vân đến chương trình là kêu gọi 3 tỷ cho 10% cổ phần Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế AZLOVE với mục đích giải quyết nỗi đau cho người độc thân, gia đình không hạnh phúc và trẻ em bị xâm hại.

Phần trình bày của nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" bị khán giả chê quá rườm rà, không đúng trọng tâm khiến các Shark phải hỏi lại "đến đây để làm gì" nhiều lần. Không chỉ vậy, người đẹp cũng bị nhận xét nói "quá điệu", như "diễn xuất" và không phù hợp. Kết quả là cô bị các Shark từ chối đấu tư. 

 Phi Thanh Vân kêu gọi đầu tư tại Shark Tank.

Một số ý kiến cho rằng Phi Thanh Vân cố tình gây chú ý nhằm PR cho công ty mới cũng như bản thân. Nói về điều này, người đẹp sinh năm 1982 thừa nhận: "Đúng, tôi đến với chương trình vì công ty, vì bản thân mình. Mọi người bàn luận, đánh giá thế nào về tôi, tôi cũng không ý kiến gì". 

Phi Thanh Vân chia sẻ muốn được gặp các Shark, lắng nghe họ góp ý cho mình. Dù họ khen hay chê, với cô đều đáng trân trọng. Qua đó, người đẹp được học hỏi và rút kinh nghiệm cho bản thân. 

"Tôi có nhiều kinh nghiệm, có thể diễn trước khán giả nhưng trước các Shark tôi bị khớp. Ban đầu, tay tôi còn bị run, nói cũng không toát được ý của mình", Phi Thanh Vân thừa nhận lo lắng khi đứng trước các nhà đầu tư. 

Việc bị các Shark từ chối theo Phi Thanh Vân đó không phải là thất bại bởi trên con đường kinh doanh, để có thành công không phải đơn giản. 

Tin khác