Đỗ Hiếu tiết lộ điều ít người biết về sản phẩm mới của Hoàng Thùy Linh

14:33 14/10/2018

"Fall in Love" là ca khúc ra đời từ xúc cảm thực sự của Hoàng Thuỳ Linh trước một ánh mắt nam giới khiến cô rung động.

phia-do-hieu-tiet-lo-dieu-it-nguoi-biet-ve-san-pham-moi-cua-hoang-thuy-linh
Hoàng Thuỳ Linh trở lại sàn đua Vpop với ca khúc mới Fall in Love.

Sau khi ngồi ghế nóng chương trình The Debut, Hoàng Thuỳ Linh có bước đệm tốt trở lại Vpop khi rục rịch chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới Fall in Love.

Sản phẩm mới của nữ ca sĩ được gửi gắm cho nhạc sĩ Đỗ Hiếu ở vai trò nhà sản xuất. Vốn chứng minh năng lực ở nhiều bản hit ăn khách đặc biệt khi cộng tác với các giọng ca nữ, Đỗ Hiếu đem tới cho Hoàng Thuỳ Linh một câu chuyện tình yêu với đủ khao khát, mong chờ và được vẽ bằng màu sắc Chill Pop pha trộn những âm thanh Tropical tươi mới.

Đỗ Hiếu cho biết bài hát được viết dựa trên cảm xúc thực sự của Hoàng Thuỳ Linh trước một ánh mắt từng khiến cô xao xuyến. Cảm xúc rung động không hẳn là mình phải có một mối quan hệ với họ. Thật ra, trí tưởng tượng của con người quan trọng cực kỳ. Cuộc sống buồn hay vui, rực rỡ hay bi thảm thì trí tưởng tượng của tôi chỉ hướng đến những điều tốt đẹp thôi.

Chính vì thế, tôi rất thích cảm xúc rung động vì nó khiến cuộc đời tươi đẹp hơn, khiến cho mình có cảm giác đáng sống hơn, có ý nghĩa hơn, mình đẹp hơn, mình hấp dẫn hơn. Cái cảm xúc đó rất hay và tôi thấy Đỗ Hiếu hiểu và viết ra bài hát này. Trong cuộc đời của mình, tôi rung động rất nhiều nhưng yêu cực ít!”.

phia-do-hieu-tiet-lo-dieu-it-nguoi-biet-ve-san-pham-moi-cua-hoang-thuy-linh
Ca khúc mới của Hoàng Thuỳ Linh được nhà sản xuất Đỗ Hiếu biến hoá thành câu chuyện đầy xúc cảm.

Ê-kíp sản xuất cũng cho biết ca khúc vốn đã được hoàn thiện cách ngày ra mắt tận một năm nhưng để có một sản phẩm ưng ý nhất, cả nữ ca sĩ và nhà sản xuất đã thu đi thu lại nhiều lần cho tới thời điểm này mới quyết định tung ra.

Fall in love trong lần đầu tiên được Hoàng Thùy Linh trình diễn trên sân khấu vào tháng 9 đã ngay lập tức nhận được những ý kiến tích cực từ người hâm mộ. Âm nhạc bắt tai, văn minh và không làm mất đi "lợi thế" sexy trong phong cách của nữ ca sĩ. Đặc biệt, bài hát thể hiện sự tiến bộ trong tư duy cũng như chuyên môn của Hoàng Thùy Linh. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng nghe của Vpop thời gian tới.Tin khác