Phim bán chồng phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào?

Theo Hạ Anh / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:44 26/08/2019

Phim bán chồng phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng phim bán chồng chi tiết nhất.

phim-ban-chong-phat-song-luc-may-gio-chieu-tren-kenh-nao
Phim bán chồng phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào?

Bán chồng là bộ phim sẽ tiếp nối khung giờ phát sóng của Nàng dâu order trên VTV3. Bộ phim hiện đã chiều được gần 1 tháng và đang gây sốt. Vậy phim bán chồng phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào?

Phim bán chồng phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào?

Bộ phim bán chồng lên sóng ngay sau khi bộ phim Nàng dâu order kết thúc. Bộ phim bắt đầu lên sóng từ ngày 22/7/2019. Bộ phim phát sóng vào các tối thứ hai, thứ 3 hàng tuần lúc 21h30 trên kênh VTV3.

Bộ phim bán chồng bao gồm 30 tập và kéo dài 30 phút mỗi tập chiếu. Bộ phim bán chồng có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như: Oanh Kiều, Anh Tú, Ngọc Lan, Cao Thái Hà, NSƯT Hạnh Thúy, NSƯT Linh Trung, Bích Hằng, Khổng Tú Quỳnh, Tim...

Bộ phim Bán chồng kể về cuộc sống của cô gái tên Nương (do Kiều Oanh đảm nhận. Nương là một cô gái quê miền Tây sống nước chân thành mộc mạc. Cuộc sống của Nương có nhiều biến chuyển khi cô gặp gã trai thành thị đã có gia đình tên Hưng.

Gặp Hưng là biến cố lớn khiến cuộc sống của Nương lao đao, lận đận. Nhưng may thay Nương được gặp Vui (Anh Tú) - chàng trai hiền lành, chất phác đã ở bên động viên, giúp cô vượt qua khó khăn.

Nương và Vui bắt đầu một cuộc sống hôn nhân không tình yêu, hai người sống với nhau chỉ vì nghĩa vụ. Sống lâu dần Nương cũng bắt đầu có tình cảm với Vui thì buồn thay cô lại mang tiếng "bán chồng".

Bộ phim Bán chồng đã chiếu đến tập 11 vào đang vào giai đoạn gay cấn. Nếu bạn muốn biết cuộc sống của Vui và Nương thế nào thì nhớ ngồi trước tivi vào thứ 2, thứ 3 mỗi tuần nhé.

Trên đây là thông tin về Phim bán chồng phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Mời quý khán giả đón xem.

 

Phi Thanh Vân kể 2 lần phá sản vì hôn nhân tan vỡ

Trải qua 2 lần ly dị, Phi Thanh Vân cho biết đời cô cũng đã 2 lần phá sản.

 

Tại sao tranh cãi chó Nhật đóng vai 'cậu Vàng' ngày càng dữ dội?

Trên mạng xã hội, khán giả chỉ trích đoàn làm phim coi thường lịch sử khi chọn chó Nhật thuần chủng đóng vai "cậu Vàng" trong bộ phim cùng tên.

 

Chú chó Nhật được chọn đóng phim 'Cậu Vàng' có gì đặc biệt?

Việc ê-kíp sản xuất chọn chú chó Nhật Bản thuần chủng vào vai cậu Vàng đang thu hút sự chú ý của công chúng. Đây là giống chó thuộc dòng quốc khuyển, có giá vài nghìn USD.

Tin khác