Phim 'Lời hứa của cha' bị tẩy chay do có Kiều Minh Tuấn

Theo K.C / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:52 27/08/2019

Không ít cư dân mạng tỏ ra không muốn xem phim “Nắng 3: Lời hứa của cha” do có Kiều Minh Tuấn đóng chính.

nhieu-nguoi-to-y-tay-chay-phim-moi-co-kieu-minh-tuan

Mặc dù vụ bê bối diễn ra đã một thời gian, nhưng khán giả vẫn chưa bỏ qua cho Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Phim “Nắng 3: Lời hứa của cha” có nam diễn viên họ Kiều tham gia cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi vụ bê bối này.

Vì thế, nhà sản xuất công bố phim "Nắng 3: Lời hứa của cha" có Kiều Minh Tuấn khiến không ít người hâm mộ ngạc nhiên. Trả lời cho quyết định mạo hiểm này, nhà sản xuất Nhất Trung cho biết: "Tôi nghĩ những câu chuyện bên ngoài bộ phim chúng ta nên gác lại sau màn ảnh. Tôi và anh Giao chọn Tuấn vì tin rằng Tuấn hợp vai. Tuấn cũng phải trải qua nhiều vòng thử vai để đến với dự án. Thậm chí, với Tuấn, chúng tôi còn phải khắt khe hơn bởi nhiều yếu tố khách quan. Thế nhưng, tôi tin khi xem phim khán giả sẽ hiểu vì sao vai diễn này dành cho Tuấn".

nhieu-nguoi-to-y-tay-chay-phim-moi-co-kieu-minh-tuan
Phim mới có Kiều Minh Tuấn bị dân mạng tẩy chay.

Ngay khi công bố dàn diễn viên, “Nắng 3: Lời hứa của cha” đã nhận không ít "gạch đá" của khán giả. Trong đó không ít người tỏ ý không muốn xem phim khi thấy Kiều Minh Tuấn đóng chính. "Sẽ không xem phim do có Kiều Minh Tuấn đóng chính". "Tẩy trắng một cách trắng trợn nên lần này sẽ tẩy chay phim", "Khán giả Việt Nam nên tẩy chay một cách triệt để"... là những bình luận của khán giả dành cho bộ phim sắp ra mắt có sự tham gia của Kiều Minh Tuấn.

Trước khi để xảy ra “scandal” này, Kiều Minh Tuấn là một cái tên khá “hot”. Cát Phượng còn được xem là người mát tay khi người đàn ông nào bên cạnh chị cũng có sự nghiệp diễn xuất và làm phim lên “như diều gặp gió”. Song có lẽ sau những scandal trong quá khứ, dù là cố ý hay vô tình không may, khán giả sẽ vẫn không tha thứ cho cặp đôi và tẩy chay những dự án mà họ tham gia.

"Nắng 3: Lời Hứa Của Cha" dự kiến ra rạp vào ngày 25/12, đúng vào dịp Giáng Sinh 2019. Phim do Lotte Entertainment Việt Nam phát hành, sản xuất bởi công ty ABC và do Đồng Đăng Giao làm đạo diễn. Bộ phim quy tụ các diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Hứa Minh Đạt, Lê Lộc, Thuỳ Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị,... 

 

Ngắm hoa hậu Tiểu Vy dịu dàng trong áo dài về Sài Gòn

Những hình ảnh kiến trúc quen thuộc của Sài Gòn từ chợ Bến Thành, Nhà thờ Đức Bà, UBND TP.HCM, Bưu điện TP.HCM... "nhẹ bước" lên tà áo dài với vóc dáng chuẩn của hoa hậu Tiểu Vy.

 

Tin khác